Tìm hiểu Cột đèn các loại – mua cột đèn ở đâu tránh nhầm lẫn?

Cột đèn các loại được sử dụng bất cứ nơi đâu, dùng để chiếu sáng mọi vật vào ban đêm. Việc sử dụng mẫu thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp cho giao thông đường phố đi lại thuận tiện vào ban đêm, mọi vật ở công viên, khu đô thị bừng sáng, lộng lẫy có tính thẩm mỹ cao.

 

Có bao nhiêu loại cột đèn?

Cột đèn các loại thông thường được chia ra làm 2 loại chính:

 

Cột đèn các loại

 

1.    Cột đèn các loại làm bằng bê tông

Cột đèn làm bằng bê tông có ưu điểm là độ bền cao (nếu không chịu tác động của ngoài lực) và chi phí rẻ. Bên cạnh đó lại có nhiều nhược điểm như vận chuyển khó, dưới tác động của ngoại lực như nắng, mưa, gió bão, dễ đổ vỡ ngây nguy hiểm cho khu vực xảy ra.

 

2.    Cột đèn các loại làm bằng thép mạ kẽm

Cột đèn làm bằng thép hoặc nhôm mạ kẽm tuy chi phí cao hơn một chút nhưng lại mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cột đèn cao áp làm bằng bê tông. Một số ưu điểm của cột đèn cao áp làm bằng thép hoặc nhôm mạ kèm như có khả năng chịu tác động của ngoại lực, dễ dàng vận chuyển, độ bền cao, có thể luồn dây điện ở bên trong, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

 

Cột đèn làm bằng thép hoặc nhôm mã kẽm được thiết kế với 3 loại chính dưới đây:

Mỗi loại cột đèn có cấu tạo và lợi ích, mục đích sử dụng khác nhau.

  • Cột đèn bát giác côn hoặc tròn côn liền cần

Cột đèn cao áp bát giác và tròn liên cần có cấu tạo thân cột và cần nối liền với nhau dài liên tục không tách rời, cần dài khoảng 1,2 đến 1,5 mét được uốn cong.

  • Cột đèn cao áp bát giác hoặc tròn côn rời cần

Cột đèn cao áp bát giác và tròn liên cần có cấu tạo thân cột và cần tách rời với nhiều kiểu dáng khác nhau.

  • Cột đèn cao áp Đa Giác

Cột đèn cao áp đa giác có cấu tạo gồm thân cột chiều dài từ 14 đến 30 mét kết hợp với xà đèn hoặc lọng đèn giúp ánh sáng lan tỏa xung quanh thường được nắp đặt ở ngã tư, ngã năm hoặc khu vui chơi giải trí.

 

Cột đèn các loại Toàn Phúc

 

Công ty nào sản xuất cột đèn các loại uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay với nhu cầu chiếu sáng rất nhiều công ty ở khắp mọi nơi đã sản xuất cột đèn cao áp. Đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh có nhiều công ty sản xuất cột đèn cao áp như Toàn Phúc chuyên sản xuất cột đèn cao áp đáp ứng nhu cầu thực tiễn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng sản phẩm.

Công ty Toàn Phúc Electric với đội ngũ công, nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp đã tạo ra nhiều sản phẩm cột đèn cao áp với nhiều mẫu mã đang dạng mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng quốc tế, giúp chiếu sáng nhiều công trình giao thông, đô thị, khu vui chơi, giải trí trên khắp mọi miền đất nước và hướng tới vươn xa sang thị trường quốc tế.

Hãy đến với Toàn Phúc để tham khảo, tìm hiểu về các loại cột đèn cao áp, các sản phẩm chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ rất hài lòng khi lựa chọn Toàn Phúc để đặt mua các sản phẩm chiếu sáng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top