Ty neo và bộ chống chằng lệch Toàn Phúc – chất lượng trong từng chi tiết

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp ty neo bằng thép, các chi tiết kim loại được mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao.

Chức năng của ty neo, và yêu cầu sử dụng

Đây là phụ kiện quan trọng trong bộ chằng néo cột điện. Đây là thành phần tiếp địa của bộ chống chằng lệch khi thi công lắp đặt cột điện. Một đầu ty neo sẽ được cắm xuống đất, phần móc trồi trên mặt đất tạo điểm neo móc, liên kết với các thiết bị khác.

Có hình dạng trụ gồm 2 đầu:

  • 1 đầu có tiện ren dùng để nối với đế được cắm  xuống đất
  • 1 đầu uốn cong và hàn điện tạo thành mắt nối trồi trên mặt đất

Lựa chọn sử dụng ty neo khá quan trọng khi thi công. Vì đây là thiết bị đảm nhận nhiều chức năng khác nhau, trong đó là chịu các lực chằng kéo khá lớn. Khi đưa vào sử dụng một phần ty neo sẽ cắm sâu xuống đất liên kết với búp sen, chân đế để cố định vị trí của mình, Phần đầu sẽ nối với cáp chằng. Việc cố định vị trí sản phẩm khá quan trọng, vì nếu cố định không tốt thì khi bắt nối với cáp chằng, lực kéo có thể làm ty neo bật lên, làm hỏng toàn bộ hệ thống chằng kéo, có thể gây đổ cột điện.

Ty neo

Chất lượng của ty neo khá quan trọng. Với điều kiện làm việc khá khắc nghiệt cả trên và dưới mặt đất nên thép sản xuất phải đảm bảo chịu lực cao, chịu được các tác động của môi trường. Lớp mạ kẽm nhúng nóng của ty neo cũng thường dày hơn để giúp bảo vệ sản phẩm chống lại các điều kiện ăn mòn cao ở cả trên mà dưới mặt đất.

Vì vậy việc lựa chọn mua hàng tại các địa chỉ uy tín, sẽ cho người mua sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tránh việc mất quá nhiều thời gian vào việc kiểm tra sản phẩm cũng như đắn đo lựa chọn. Đồng thời bảo đảm an toàn khi đưa vào sử dụng thực tế.

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp ty neo bằng thép, các chi tiết kim loại được mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top