Ống nối MJPT & Ống nối nhôm Toàn Phúc – Phụ kiện đấu nối chất lượng giá tốt

Ống nối MJPT Toàn Phúc đảm bảo độ bền chịu lực lớn, độ bền cao, mặt trong bằng hợp kim nhôm chất lượng cao với lớp vỏ cách điện đúng tiêu chuẩn.

Chi tiết về Ống nối MJPT

Ống nối MJPT hay Ống bọc cách điện được thiết kế để kết nối các dây dẫn của mạng điện hạ thế trên cao với các mạng khác. Ưu điểm loại ống này là có trang bị lớp vỏ bọc Polymer bên ngoài nên khi sử dụng, mối nối được đảm bảo cách điện và chống nước. Các điểm nối có thể được thiết lập giữa hai dây dẫn có tiết diện bằng nhau hoặc không bằng nhau.

Nói đơn giản thì ống nối MJPT là ống nối nhanh hai đoạn cáp dẫn với nhau và đảm bảo điểm kết nối kín.

Ống nối MJPT

Ống MJPT có cấu tạo:

  • Ở trong bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm bọc cách điện
  • Vỏ ngoài cách điện làm bằng nhựa cách điện, bền với tia tử ngoại, chống rạn nứt, lão hóa và ăn mòn, phù hợp để vận hành tốt ở vùng nhiệt đới, vùng biển, vùng ô nhiễm công nghiệp… Lớp cách điện không bị hư hỏng khi ép nối

Yêu cầu sau khi nối ống nối phải ngăn chặn được sự thâm nhập hơi ẩm vào trong ruột dẫn của cáp thông qua bất kỳ phần nào của mối nối dưới các điều kiện mang tải điện và cơ.

Do đó, ống nối MJPT chất lượng tốt phải đảm bảo khả năng tiếp xúc của lồng ống với bề mặt lõi cáp, vừa đảm bảo bảo khả năng chịu lực kéo căng và kín mỗi nối. Lớp vỏ cách điện phải bền để chịu được các lực tác động, đầu tiên là lực ép của thiết bị ép khi ghép mỗi nối. Điều này rất quan trọng, vì chỉ cần lớp bọc cách điện bị hư hỏng ngay thời điểm ghép mỗi nối thì mỗi nối phải làm lại, vì lớp vỏ không còn khả năng cách điện và bảo về lõi cáp bên trong, điều này sẽ gây nguy hiểm khi có dòng điền đi qua cũng như các tác động của môi trường sẽ ăn mòn phần lõi bên trong gây đứt cáp và cháy nổ.

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại ống nối MJPT cho kích cỡ cáp: từ 25mm2 đến 150mm2 chất lượng cao được chế tạo từ hợp kim nhôm và vỏ bọc cách điện Polymer. Đảm bảo các điện và chống nước tối ưu cho mối nối. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top