ỦNG CÁCH ĐIỆN VÀ GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN – 2 VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI SỬA CHỮA ĐIỆN

Ủng cách điệngăng tay cách điện là những vật dụng bảo hộ không thể thiếu khi lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện. Đây là những công cụ đắc lực giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc gần nguồn điện. Ngành điện vốn có môi trường làm việc nguy hiểm. Chính vì thế, người làm việc trong môi trường này cần được trang bị thiết bị bảo hộ tối đa, giúp giảm thiểu tai nạn lao động và mang lại sự an tâm để năng suất làm việc hiệu quả. Được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, ủng cách điện và găng tay cách điện có khả năng hạn chế tiếp xúc nguồn điện rất tốt. Để hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của chúng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Khái niệm ủng cách điện và găng tay cách điện

Ủng cách điện làm từ cao su tổng hợp theo quy cách tiêu chuẩn có tác dụng cách điện và bảo vệ tối đa cho người sử dụng. Phần đế và thân của ủng là khối liền có độ bám chắc chắn, không có mùi hôi tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Găng tay cách điện được làm bằng cao su tự nhiên có độ dẻo và đàn hồi tốt, giúp bảo hộ cho người sử dụng chống điện giật khi tiếp xúc gần với nguồn điện.

 

Ủng cách điện và găng tay

 

Tại sao cần trang bị ủng cách điện và găng tay cách điện?

Các công việc liên quan đến điện năng thường có mối nguy hiểm cao đối với tính mạng con người. Do đó, người làm việc trong môi trường này hoặc phải sửa chữa các thiết bị điện cần được trang bị ủng cách điện và găng tay cách điện nói riêng và các thiết bị bảo hộ nói chung đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Không nên vì e ngại tốn kém chi phí mà không trang bị thiết bị bảo hộ hoặc chỉ sử dụng dụng cụ kém chất lượng, giá thành rẻ, không rõ nguồn gốc dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh đó, người tham gia sửa chữa và lắp đặt thiết bị điện cần được trang bị kiến thức đầy đủ và áp dụng các phương pháp phòng ngừa nghiêm ngặt để giảm thiểu tối đa các tai nạn do điện gây ra.

 

Các tính năng và ứng dụng

Ủng và găng tay cách điện có những tính năng nổi bật giúp phát huy công dụng khi làm việc. Chất liệu cao su có độ bền và đàn hồi tốt. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt, chống sốc và chống dập ngón. Chúng cũng có thể tiếp xúc với hóa chất giúp bảo vệ da. Sản phẩm linh hoạt sử dụng, có thể mang theo dễ dàng.

Ủng và găng tay cách điện có tính ứng dụng cao trong đời sống. Chúng thường được sử dụng cho những người làm việc trong công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, hầm mỏ,… Những người làm thí nghiệm, xây lắp, sửa chữa đườnng dây dẫn điện, kiểm tra hệ thống điện,…

Để trang bị ủng cách điện và găng tay cách điện đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Công ty Toàn Phúc. Tại đây cung cấp các thiết bị điện và dụng cụ bảo hộ phục vụ cho các công việc có liên quan đến điện năng. Với ưu điểm về chất lượng và giá thành hợp lý cùng với dịch vụ chuyên nghiệp đã khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại Toàn Phúc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top