Nắp chụp sứ đứng – vật liệu tuy nhỏ nhưng có võ !!

Nắp chụp sứ đứng dùng đễ chụp đỉnh sứ. Nhằm ngăn ngừa các sự cố do động vật và cây cối gây ra, giúp lưới điện vận hành liên tục, giảm thiệt hại do sự cố phóng điện gây ra.

 

Nắp chụp sứ đứng

 

Khả năng bảo vệ mạng lưới điện phi thường của một thiết bị nhỏ nhắn

Nắp chụp cách điện đứng hay nắp chụp ty sứ đứng được thiết kế và chế tạo nhằm ngăn ngừa sự cố ngắn mạch pha-đất hay pha-pha do động vật hay vật lạ gây ra và đáp ứng các qui định sau:

+ Che kín toàn bộ cổ sứ, phần tiếp xúc giữa dây dẫn và sứ đứng, đồng  thời bọc kín dây dẫn ít nhất 0,5 mét tính từ tâm sứ ra hai phía.

Có cấu trúc định vị đảm bảo không bị dịch chuyển khỏi thiết bị được bọc trong quá trình vận hành do rung động hoặc thao tác (ví dụ như: cấu trúc định vị bằng nút cài …);

Lắp đặt không cần phải tháo rời cáp điện ra khỏi cách điện và định vị bằng nút cài.

Những vị trí cài nút phải có các rãnh lắp ghép nhằm tăng cường khoảng cách dòng rò và hạn chế phóng điện xuyên dọc theo khe cài nút.

Tuy thiết bị này có cấu tạo đơn giản và tương đối nhỏ nhưng là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng, nó đóng một vai trò là người bảo vệ hoàn hảo nhất cho các loại ty sứ trên mạng lưới điện trung thế. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt khác nhau thiết bị này nhìn bên ngoài có vẻ vô hại nhưng lại mang một khả năng phi thường, đóng góp rất lớn vào an toàn, an ninh mạng lưới điện quốc gia.

 

Toàn Phúc Electric – Địa chỉ phân phối Nnắp chụp sứ đứng chất lượng vượt trội

Hiện nay nắp chụp sứ cho máy biến áp được sử dụng khá nhiều trong hệ thống điện dân dụng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và vai trò của nắp chụp sứ có rất nhiều nhà sản xuất trực tiếp và phân phối về sản phẩm này.

Quý khách hàng đang băn khoăn, muốn tìm cho mình 1 địa chỉ bán nắp chụp sứ sản xuất trực tiếp không qua trung gian đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, chất lượng, mẫu mã, giá cả phải chăng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn ngặt nghèo trong ngành điện. Công ty Toàn Phúc là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp về nắp chụp sứ đứng chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành điện lực viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và bền bỉ nhất. Làm hài lòng ngay cả đến những khách hàng khó tính nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top