Vật liệu Sứ thẳng thương hiệu Toàn Phúc Electric

Nói đến các phụ kiện hỗ trợ cho hệ thống mạng lưới điện, không thể không kể đến vật liệu sứ thẳng – phụ kiện giúp nối thẳng và bảo vệ cáp điện, giúp cách điện an toàn với môi trường bên ngoài cũng như an toàn cho con người khi sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện.

 

Mô tả vật liệu sứ thẳng

Sứ thẳng có dạng hình trụ thẳng phần thân, phần đầu hơi cong được làm từ nguyên khối sứ, thường có màu trắng xám và phủ lớp men cách điện bên trong lõi để có thể luồn cáp hay dây điện xuyên qua.

Đây là phụ kiện bọc ở ngoài dây cáp điện giúp cách điện khi lắp đặt mạng lưới dây dẫn tại các trạm điện hay trong thiết bị điện, thiết bị cho phép một hay nhiều dây dẫn điện qua một vách ngăn, như là qua tường hay một thùng, và tạo sự cách điện giữa dây dẫn với vách ngăn đó.

Để đảm bảo thực hiện thi công đúng kỹ thuật, phải lựa chọn loại phù hợp theo đường kính dây dẫn, củng như bảo quản nơi sạch sẽ, khi sử dụng thì nhẹ tay cẩn thận.

 

vật liệu sứ thẳng

 

Vật liệu Sứ thẳng giá rẻ uy tín ở đâu ?

Toàn Phúc Electric – nơi cung cấp các linh kiện xây dựng chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay, đảm bảo đem đến các sản phẩm uy tín, phù hợp nhu cầu cùng giá cả phải chăng.

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top