Băng cảnh báo cáp ngầm – cột mốc cáp ngầm Toàn Phúc

Băng cảnh báo cáp ngầm là loại băng dạng cuộn được ghép thành từ các màng nilon và màng nhôm và có in nội dung cảnh báo lên đó, mục đích để cảnh báo nguy hiểm có cáp điện, ống nước… bên dưới lòng đất.

 

Thành phần của Băng Cảnh Báo là gì?

Băng cảnh báo có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của Băng báo hiệu cáp là nilon kết hợp với màng  OPP, HDPE, MPET… Điều này giúp cho độ bền kết dính giữa ba lớp, chịu lực tác động vật lý tốt, siêu bền không thấm nước, mực in không phai,

Do nhu cầu của thị trường chúng tôi nhận sản xuất các loại băng cảnh báo màng nilon hoặc các loại màng.

Chúng tôi sản xuất các loại Băng cảnh báo có kích thước 10 cm, 15 cm, 20 cm, 30 cm, 40 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và được đóng thành phẩm 500m/ cuộn.

 

băng cảnh báo cáp ngầm

 

Băng cảnh báo cáp ngầm – cột mốc cáp ngầm có ý nghĩa gì đến các ngành điện lực và xây dựng hiện nay?

Băng cảnh báo và cột mốc cáp ngầm có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo dưới đất nguy hiểm.

Ngoài ra băng cảnh báo cáp ngầm và cột mốc cáp ngầm còn có tác dụng lớn để cảnh báo các đơn vị thi công khi đào xới trong lòng đất. Xác định được vị trí của cáp điện ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

 

băng cảnh báo cáp ngầm

 

Băng cảnh báo cáp ngầm – cột mốc cáp ngầm Toàn Phúc  – Chất lượng vượt trội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung ứng các loại nguyên vật liệu phụ kiện dùng trong ngành điện lực viễn thông. Bao gồm cả băng cảnh báo cáp ngầm và cột mốc cáp ngầm. Tuy nhiên, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng nên nắm bắt kỹ thông tin sản phẩm. Cũng như lựa chọn những đơn vị có uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối vật tư, phụ kiện cho ngành điện.

Với những tiêu chí trên, công ty CP SX TM Toàn Phúc Electric là một trong những đơn vị cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông. Toàn Phúc với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cũng như có trình độ chuyên môn cao tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top