TĂNG ĐƠ VÀ BỘ CHỐNG CHẰNG LỆCH MUA Ở ĐÂU ĐÚNG GIÁ?

Tăng đơ (tăng đơ cáp thép) là thiết bị dùng để kết hợp với thiết bị giữ neo giúp trong các công trình thi công. Tăng đơ có tác dụng tạo sự liên kết giữa cáp với khung hoặc các thành phần cố định các sợ cáp với nhau. Ngoài ra, sẽ giúp tăng cáp thép để cáp không bị chùn, đẳm bảo được các kỹ thuật sử dụng.

Đối với tăng đơ một đầu tròn, một đầu móc được sử dụng để tạo liên kết giữa phần cố định với sợi cáp thép với đặc tính dễ tháo lắp và sử dụng linh hoạt.

 

Cấu tạo tăng đơ cáp

Phần thân có hình trụ, rỗng, hai cạnh song song với nhau nối với nhau ở chốt, hai đầu có ren vặn dễ dàng vặn xoay thân tăng đơ để điều chỉnh sức căng mong muốn cho cáp thép.

Với hai đầu, một đầu móc vào thân ren và đầu còn tròn còn lại có thân ren để vặn nối vào thân hai sản phẩm. Thường thì phần đầu móc sẽ dùng để móc vào điểm nối với cáp,  đầu tròn sẽ nối cố định vào phần có vai trò làm điểm tựa, neo móc.

 

Tăng đơ cáp

 

Công dụng và cấu tạo của bộ chống chằng lệch

Bộ chống chằng lệch được sử dụng để chống cáp chằng néo, tạo khoảng không phía dưới cáp. Bộ chống chằng lệch được lắp đặt khi cột điện được trồng dọc theo vỉa hè hoặc gần các tòa nhà nơi không có không gian lắp đặt tiêu chuẩn.

Cấu tạo của bộ chống chằng lệch là ống thép chịu lực: Đầu cột và chân đế rời tháo lắp dễ dàng khỏi ống thép giúp kết nối ống thép. Phần đế được bắt vào thân cột điện bằng bulong. Phần đầu được thiết kế có rãnh giữ cố định cáp chằng kéo.

Bộ chống chằng lệch thường được dùng để chống các cáp chằng néo, tạo khoảng không phía dưới cáp. Bộ chống chằng lệch được lắp khi cột điện trồng dọc theo vỉa hè hoặc gần tòa nhà.

Cấu tạo của bộ chống chằng lệch là ống thép chịu lực: Đầu cột và chân đế rời, dễ dàng tháo lắp và kết nối ống thép. Phần đế được bắt vào thân cột điện bằng bulong, phần đầu có rãnh giữ cố định cáp chằng kéo.

 

Tăng đơ

 

Nên mua tăng đơ và bộ chống chằng lệch ở đâu?

Trên thị trường có nhiều công ty hiện đang kinh doanh tăng đơ cũng như bộ chống chằng lệch. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc. Là nơi chuyên cung cấp tăng đơ và bộ chống chằng lệch với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top