NƠI NÀO BÁN KẸP TREO CÁP ABC?

Kẹp treo cáp ABC là một trong những phụ kiện cáp lưới điện quan trọng, kẹp được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: kẹp treo cáp, móc treo cáp, kẹp treo cáp vặn xoắn… Kẹp treo cáp ABC được làm từ thép mạ nhúng kẽm, phần thân được làm từ nhựa kỹ thuật PVC.

 

Công dụng của kẹp treo cáp ABC?

Kẹp treo cáp được lắp đặt ngoài trời và trên các trụ điện, giúp nâng đỡ hệ thống đường dây hạ thế trên cao. Và thân kẹp sẽ móc vào bulong hoặc tấm móc treo cột được gắn cố định trên trụ điện. Vòng đệm tạo điểm nâng đỡ cho cáp điện đi xuyên qua.

 

Kẹp treo cáp ABC Toàn Phúc Electric

 

Cấu tạo và lựa chọn kẹp treo cáp ABC

Kẹp treo cáp bao gồm các phần như:

– Thân kẹp: được bọc bên ngoài bằng 1 đai thép có lỗ dùng để móc vào bulong hoặc vào tấm móc treo ốp cột trên cột điện, kèm 1 bulông và 1 đai ốc kiểu chuồn chuồn làm bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng

– Vòng đệm ôm cáp: bằng nhựa bền điều thời tiết ngoài trời, đảm bảo không làm hư hỏng cách điện cáp;

Các cạnh của các thanh kim loại được bo tròn giúp giảm thiểu khả năng làm trầy xước, cắt đứt vỏ bọc cách điện gây hư hỏng cáp.

 

Kẹp treo cáp ABC

 

Vai trò của cáp treo ABC trong mạng điện hạ thế

– Thân kẹp treo cáp được bọc bên ngoài bằng 1 đai thép có lỗ dùng để móc vào bulong hoặc vào tấm móc treo ốp cột trên cột điện.

– Vòng đệm ôm tạo điểm nâng đỡ cho cáp điện đi xuyên qua, không làm hư hỏng cách điện cáp;

Kẹp treo cáp được lắp đặt trên các trụ điện nâng đỡ hệ thống dây điện hạ thế trên không. Thân kẹp móc vào bulong hoặc vào tấm móc treo, ốp cột được gắn cố định trên trụ điện.

 

Nơi bán kẹp trao cáp ABC

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp kẹp treo cáp ABC kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top