Báo giá cầu chì cá và ứng dụng trong ngành điện

Cầu chí cá cũng khá là quen thuộc với nhiều người và bảng báo giá cầu chì cá cũng là một trong những điều mà nhiều người quan tâm vì đây là một sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho các mạng lưới khi xảy ra các sự cố trên mạng truyền tải.

Như chúng ta đã biết thì cầu chì là một trong những thiết bị điện dùng để bảo vệ các mạch điện quá tải để đảm bảo việc bảo vệ các mạch điện. Và có rất nhiều loại cầu chì trên thị trường với chức năng gần như là giống nhau. Thông thường thì cầu chì cá được sử dụng trong việc đấu nối truyền điện từ mạng truyền tải hạ áp xuống mạng phân phối của các trạm biến áp.

báo giá cầu chì cá

Ứng dụng của cầu chì cá trong ngành điện, bạn đã biết?

Cầu chì bao gồm một dây điện trở kim loại thấp kèm theo một vật liệu không cháy bên trong, khi một mạch điện quá tải xảy ra thì dây mỏng bên trong cầu chì nóng chảy do nhiệt sinh ra với dòng điện lớn chảy qua. Khi đó, cầu chì sẽ ngắt kết nối phần tử bị hỏng ra khỏi hệ thống. Vì vậy, có thể nói dây cầu chì có trở kháng rất thấp và không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống điện.

Về ứng dụng thì gần như cầu chì được ứng dụng trong ngành điện là chính và cầu chì đuôi cá với chất liệu chính là nhựa phenolic hoặc sứ cách điện.

báo giá cầu chì cá và ứng dụng của nó

Cầu chì thường dùng trong việc đấu nối truyền điện từ mạng truyền tải hạ áp xuống mạng phân phối của các trạm biến áp, giúp bảo vệ an toàn cho mạng lưới khi xảy ra các sự cố trên mạng truyền tải.

Nguyên lý của cầu chì là sẽ tự ngắt mạch điện khi dòng điện trong mạch lớn hoặc quá nhiệt để bảo vệ mạch điện và các thiết bị sử dụng.

Thông số cầu chì cá

Một vài thông số cầu chì cá bạn nên quan tâm như:

L: Tổng chiều dài cầu chì

A: Độ rộng chân đế

B: Độ rộng rãnh

C: Khoảng cách hai đầu cực

  • Dòng điện định mức: 30A, 60A, 100A
  • Độ bền điện áp: 2kv/1 phút

Nên lựa chọn mua cầu chì cá ở đâu?

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh cầu chí cá uy tín cũng như chất lượng, nhưng việc tìm được công ty kinh doanh chất lượng với báo giá cầu chì cá phù hợp lại là một vấn đề đáng quan tâm. Toàn Phúc Electric với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm vật liệu điệu, được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác. Toàn Phúc Electric luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cũng như uy tín về sản phẩm, giúp khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top