Báo giá sản phẩm dây đai khóa đai tốt nhất đầu năm 2021

Hiện nay trong quá trình vận chuyển và lưu thông hàng hóa thì dây đai khóa đai đang là lựa chọn được sử dụng rất phổ biến. Với thiết kế thông minh, linh hoạt kết hợp chất liệu thép không gỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong thao tác buộc hàng, vừa chắc chắn vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Là giải pháp tối ưu thay thế cho các loại dây buộc thông thường trước đây.

 

 

Dây đai và khóa đai

 

Giới thiệu chung về dây đai khóa đai

Dây đai thép không gỉ hay còn gọi là dây đai inox làm từ thép chuyên dụng dẻo dai ,chịu lực tốt, có cường độ cacbon thấp. Sản xuất trên nền công nghệ tiêu chuẩn, kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu về độ căng cứng của dây đai cùng thiết kế cuốn lạnh tránh co giãn sản phẩm. Thông thường dây đai inox được xử lý qua quá trình hấp dầu và sơn tĩnh điện cao cấp 2 lớp bền, tạo thành lớp vỏ bọc bên ngoài chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt. Nên dây đai thép là vật liệu chuyên dụng dùng đóng đai kiện hàng hóa, đặc biệt là với các loại hàng hóa nặng, giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

 

Khóa đai thép giúp làm chặt liên kết mối buộc của kiện hàng khi được buộc bằng dây đai thép chắc chắn, chất lượng những kiện hàng nặng phụ thuộc rất lớn vào khóa đai thép, vì vậy mà khóa đai có khả năng chịu được ứng lực cao, hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng sử dụng với các bộ dụng cụ đóng tay. Loại khóa đai thép bằng nẹp lực đẩy ưu việt hơn bởi sự chồng lên nhau của bọ kẹp ngay phần giao nhau.

 

 

Phân loại:

  • Dây đai thép dầu (còn gọi là dây đai thép thường)
  • Dây đai thép tĩnh điện là loại dây đai được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm chống ăn mòn, rỉ sét thường có có các màu đen, xanh lá cây hoặc nâu.
  • Dây đai thép mạ kẽm là được mạ thêm lớp sơn kẽm bên ngoài tạo ra sự chống gỉ sét cao hơn so với nguyên liệu sơn thông thường, giúp gia tăng độ tăng cứng của dây đai.

Đặc điểm vượt trội:

  • Được sản xuất từ thép không gỉ kết hợp công nghệ tiên tiến nên sản phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và lực buộc chắc chắn, không bị oxi hóa bởi tác động môi trường.
  • Sử dụng kết hợp với nhiều chất liệu nặng, gỗ ghề khác nhau như: Thủy tinh, nhựa, gỗ hay kim loại nặng…
  • Thiết kế thông minh, cấu hình khỏe, dễ dàng sử dụng dây thép (còn gọi dây đai inox), tối ưu sức lao động cho người dụng.
  • Chịu được áp lực cao với độ bền cơ học và độ căng cứng tốt.

 

Ứng dụng dây đai và khóa đai trong đời sống

Đảm bảo hộp vận chuyển bằng kim loại và các hộp kiện hay các thùng có tải trọng chứa lớn như thùng ô tô, xe kéo và xe bán tải

Để khóa các đồ vật và các mặt hàng nhỏ như báo, bao bì, sách giấy… cố định vào vị trí trên thùng và pallet để dễ dàng vận chuyển và xử lý.

Dây thép thường sử dụng để cố định các kiện hàng thủy tinh đóng gói, bảo vệ chúng không có vết nứt, trầy xước hoặc thiệt hại xảy ra

Dây đai thép dầu còn được dùng cho các kiện hàng bình thường không yêu cầu gỉ sét như đóng buộc kiện hàng bằng pallet, thùng gỗ.

Một số ứng dụng của dây đai inox có thể kể đến: Đai kiện đá, kiện gỗ, kiện gạch, kiện sắt, thép….

 

Dây đai và khóa đai Toàn Phúc

 

Sản phẩm dây đai và khóa đai giá tốt tại đâu ?

Toàn Phúc Electric chuyên sản xuất đai thép – khóa đai, bọ sắt với đa dạng kích cỡ và số lượng lớn trên dây chuyền dập nguội hiện đại, cùng các nguyên liệu thép được sơn mạ chống gỉ cho nên khóa đai có nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo độ đồng đều và đúng tiêu chuẩn. Chốt đai có độ dẻo dai, chịu lực tốt đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, khóa đai thép ở Toàn Phúc Electric có thể in nổi được logo, in chữ  giúp mang thương hiệu và hình ảnh của quí khách trên thị trường với chi phí thấp nhất.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top