Mua ngay băng keo điện trung thế số lượng lớn giá tốt nhất trong năm 2021 tại đây

Trong các công trình đường dây điện cao áp ngày nay thì băng keo điện trung thế đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Nó không chỉ giúp kết nối mối điện bên trong lẫn bên ngoài dây điện mà còn giúp bảo vệ đường điện không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường. Từ đó an toàn hơn cho con người và tránh được những sự cố xảy ra liên tiếp.

băng keo điện trung thế

 

Băng keo điện trung thế là gì?

Thường được thấy in trên bao bì là Băng keo 3M Scotch 130C. Là một trong những loại băng keo cách điện được sử dụng phổ biến với sức chịu nhiệt lên tới 130 độ C trong thời gian ngắn ở những trường hợp đường điện bị quá tải.

Tính năng cách điện tốt khiến cho điện không thể truyền ra bên ngoài môi trường hay tiếp xúc với người lỡ chạm phải các mối điện bị hở, dây điện bị đứt. Bảo vệ an toàn tính mạng cho con người và môi trường xung quanh không bị nhiễm điện.

 

Tìm hiểu về loại băng keo cách điện trung thế

Mô tả sản phẩm

Màu đen, lõi bằng giấy, có in logo mã sản phẩm.

Kích thước của sản phẩm: 19mm x 9.15m ( còn có các kích thước thông dụng khác là: 25mm x 9.15m, 38mm x 9.15m, 50mm x 9.15m)

 

băng keo điện trung thế

 

Đặc điểm

Băng keo cao su Scotch 130C là loại băng keo cách điện cao áp, có khả năng hấp thu nhiệt và tản nhiệt cho các mối nối bởi làm từ chất liệu ethylene propylene cao su (EPR) nên đây là một sản phẩm phổ biến dùng để bọc các mối nối đường điện cao áp, bọc các đường viền.

Khả năng chịu nhiệt lên đến 90 ° C trong khoảng thời gian hoạt động bình thường kéo dài liên tục, và có thể chịu được lên mức 130 ° C  trong trường hợp quá tải với thời gian ngắn hạn.

Có các tính chất về nguyên tắc vật lý và điện tử rất phù hợp sử dụng cho nhiều mức điện áp bao gồm cả điện cao áp và thấp áp.

 

Ưu điểm

  • Khả năng dẫn nhiệt cao giúp ổn định nhiệt độ cho đường điện.
  • Cách điện tốt bởi làm từ cao su EPR
  • Không bị ảnh hưởng bởi mức độ căng vì mang tính vật lý và điện tử lý tưởng.
  • Bảo vệ tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt
  • Tuổi thọ trung bình lên tới 5 năm
  • Sử dụng tương thích được với loại chất rắn cách điện ở dây cáp điện môi thông thường.

 

Mua băng keo điện trung thế giá tốt ở đâu ?

Hiện nay, không ít cơ sở bày bán băng keo cách điện trung thế, vì thế bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình. Công ty Toàn Phúc Electric đang là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm và rất nhiều công ty lựa chọn làm đối tác cung cấp các loại băng keo cách điện. Mọi chi tiết liên hệ

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top