Bulong lục giác chìm đầu cầu Din 7380 và những ứng dụng của nó

Bulong lục giác chìm đầu cầu DIN 7380 được chế tạo từ vật liệu Inox hoặc thép cấp bền 10.9 là chi tiết quan trọng trong ngành lắp máy, lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử, hệ thống khung nhôm cửa kính,…

Cấu tạo và quy trình sản xuất bulong (bu lông) lục giác chìm đầu cầu

Bu lông, bu lông ốc vít và đai ốc là những sản phẩm ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, các kim loại và hợp kim màu …. Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm, được tiện với các bước ren khác nhau.

Bulong lục giác chìm đầu cầu có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ có dạng hình cầu và có lục giác chìm bên trong.

Bu Lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/… đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316/… với chủng loại kích thước đa dạng từ M4 đến M72. Phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là bu lông lục giác chìm theo tiêu chuẩn DIN 7380.

Vật liệu sản xuất được áp dụng cho các loại bu lông này thường là các kim loại có độ chịu lực cao, tính chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như inox và thép hợp kim. Ngoài ra loại bu lông này còn được xử lý bề mặt để tăng độ bền như mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ flour ethylene hoặc fluorocarbon.

bulong lục giác chìm đầu cầu

Tính ứng dụng của Bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380

Bulong lục giác chìm đầu cầu được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế,… Bu lông lục giác chìm đầu cầu có cường độ cao nên thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực lớn trong các ngành nghề công nghiệp quan trọng như: Đóng tàu, sản xuất ô tô, dầu khí, cầu đường…

>>> Tham khảo bulong các loại tại đây !

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top