Bulong lục giác chìm đầu trụ dùng trong cơ khí và điện

Bulong lục giác chìm đầu trụ thường được dùng trong các ngành lắp máy, lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị điện điện tử, hệ thống khung nhôm cửa kính,… và các mối liên kết cần đảm bảo tính thẩm mỹ và không cản trở hoạt động của các chi tiết xung quanh.

Cấu tạo của bulong lục giác chìm đầu trụ

Về cấu tạo, phần đầu bulong có dạng lục giác chìm và phần thân có dạng trụ được tiện ren.

Tuỳ theo mục đích sử dụng nên bulong lục giác chìm cũng đa dạng về vật liệu sản xuất như thép, inox. Loại bu lông này thường được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Ưu điểm và tính ứng dụng của bulong lục giác chìm trong ngành cơ khí và điện

Bu lông đầu trụ lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính,…

Với khả năng chịu lực tốt chống ăn mòn cực tốt cùng với tính thẩm mỹ cao nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, lắp ráp ô tô, xây dựng cầu đường và lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp….

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Mua bulong lục giác ở đâu giá tốt, chất lượng?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp bulong các loại với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao bằng thép, inox. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, với nhiều lợi thế như kho bãi sẵn có, dây chuyền sản xuất liên tục với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm công ty Toàn Phúc tự tin cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top