Toàn Phúc Electric – Công ty chuyên cung cấp nắp chụp kẹp quai & thiết bị bảo hộ số lượng lớn giá tốt

Nắp chụp kẹp quai giúp ngăn ngừa các sự cố phóng điện do tiếp xúc giữa động vật và cây cối trên mạng lưới điện gây ra. Các loại nắp chụp này được làm bằng chất liệu silicone cách điện tốt, nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng phân biệt và lắp đặt trên mạng lưới điện trung và hạ thế.

Thông số nắp chụp kẹp quai

Loại nắp chụp bằng silicone này được thiết kế để bọc phần đầu cực kẹp quai. Có độ cứng cao và chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C liên tục.

Rất thích hợp để lắp đặt cho mạng lưới điện trung và hạ thế khi có điện áp vận hành lên đến 36kV và mức điện áp để đánh thủng lên đến 50kV.

Tại sao nên sử dụng nắp chụp bằng chất liệu silicone?

Hiện nay, các chất liệu silicone đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là trong ngành điện lực, điện tử, viễn thông. Với nhiều ưu điểm silicone dần dần thay thế các vật liệu nhựa thông thường.

Nắp chụp kẹp quai bằng silicone có độ bền lâu hơn nhiều so với nhựa và chịu đựng được sự biến động mạnh của nhiệt độ – từ rất lạnh đến nóng lò – mà không bị nóng chảy, nứt hoặc xuống cấp. Nắp chụp bằng nhựa thông thường có thể tái sử dụng tồn tại một năm hoặc vài năm nếu chúng được rửa bằng tay, nhưng cuối cùng chúng bị trầy xước, sương mù, vỡ và cần phải ngừng sử dụng sớm hơn nhiều so với các mặt hàng nắp chụp tương tự làm từ silicone.

Nắp chụp kẹp quai

Toàn Phúc Electric – Công ty chuyên cung cấp nắp chụp kẹp quai & thiết bị bảo hộ số lượng lớn giá tốt

Để đảm bảo chất lượng khi mua hàng, người mua tốt nhất nên trang bị các kiến thức cần thiết liên quan đến sản phẩm. Vì nhiều lý do, các loại nắp chụp bằng silicone được bán ra ngoài thị trường với giá cả và chất lượng khác nhau đa phần các loại nắp chụp này sử dụng vật liệu tái chế, nhựa thông thường hoặc silicone có lẫn tạp chất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp nắp chụp kẹp quai bằng silicone chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Toàn Phúc còn đủ khả năng cung cấp hàng với khối lượng lớn, giá thành phải chăng cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top