Bulong mắt – bulong móc mua số lượng lớn ở đâu?

Bulong mắt – Bulong móc là những phụ kiện không thể thiếu cho ngành điện lực cáp quang. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hệ thống mạng lưới điện và dây cáp được các chủ đầu tư, xây dựng tìm mua với số lượng rất lớn.

 

bulong mắt

 

Khái quát về Bulong mắt và bulong móc

Bu lông mắt có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ có dạng hình mắt tròn được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm. Tương tự như bulong mắt, bulong xoắn đều thuộc nhóm bulong neo. Đúng như tên gọi bulong móc có chức năng liên kết tạo điểm nối giữa các thành phần kết cấu với nhau.

 

Công dụng của bu lông mắt  – bu lông móc

Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Nhiệm vụ chính của bulong móc là kết nối vào tạo điểm neo móc trung gian để liên kết các thiết bị để cố định hoặc dịch chuyển thành phần kết cấu được liên kết.

Một ứng dụng thường được sử dụng trong ngành điện là tạo điểm móc liên kết các dây cáp cố định cột điện với mặt đất. Hoặc gắn trên thân cột điện kết nối với kẹp treo hoặc kẹp neo giữ cáp để tạo điểm giữ cáp điện trên không.

 

Bulong mắt bulong móc

 

Mua bu lông mắt – bu lông móc số lượng lớn ở đâu?

 

bulong mắt

 

Trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu và mua loại bu lông mắt – bu lông móc thích hợp không phải là khó khăn. Có nhiều cách thức đặt hàng khác nhau, chẳng hạn mua thông qua online hay đến trực tiếp các đại lý, cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, một địa chỉ bán bulong mắt – bulong móc đáng tin cậy và giá rẻ thì không phải việc đơn giản.

Đến với Công ty Toàn Phúc một doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế tạo và cung cấp các sản phẩm trong ngành cơ khí, điện lực đặc biệt là các loại bu lông cường độ cao sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Hổ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề và kinh nghiệm trong nhiều năm, xưởng sản xuất riêng,… Toàn Phúc luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top