Mua ma ní – giá máy biến áp và những điều cần lưu ý

Ma ní hay còn gọi là mã ní thông thường dùng để nối cáp, nối xích với nhau, hay kể cả dây thừng, cũng có thể là trung gian tại các điểm liên kết cáp, hay xích với các điểm cố định.

Là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với nguyên liệu là thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mã ní khác nhau: ma ní chữ U/D, ma ní omega, ma ní chốt vặn ren, ma ní chốt an toàn… và có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Mỹ….được sử dụng rất linh động trong nhiều trường hợp khác nhau.

 

Ma ní hay còn gọi là mã ní

 

Gía thành của các loại ma ní và máy biến áp

1.     Báo giá ma ní

Giá ma ní phụ thuộc vào vật liệu chế tạo, nếu vật liệu chế tạo có giá thành cao thì giá ma ní sẽ cao và ngược lại.

Ngoài ra giá ma ní còn phụ thuộc vào kích thước, nếu kích thước lớn thì giá cao và ngược lại.

Toàn Phúc là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối ma ní inox, thép các bon, chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Tại mỗi thời điểm cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá tốt nhất.

2.     Báo giá máy biến áp

Giá máy biến áp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu: Thông thường những thương hiệu máy biến áp nổi tiếng như Thibidi, ABB thì giá sản phẩm sẽ cao hơn.

Chủng loại: Mỗi loại máy biến áp sẽ có giá thành khác nhau. Chẳng hạn như máy biến áp 3 pha có giá từ 2 triệu 6 tới 61 triệu đồng.

Nhà cung cấp máy biến áp: Nhà sản xuất chế tạo máy biến áp uy tín sẽ có giá thành sản phẩm ổn định, minh bạch. Trong khi cơ sở mới thành lập thường đưa mức giá máy biến áp 1 pha, 3 pha siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng đến với mình.

 

Những lưu ý khi lựa chọn mua các loại máy biến áp và ma ní các loại

1.     Lưu ý khi chọn mua máy biến áp

Thứ nhất là đối với các trạm hạ áp có điện áp thứ cấp là 220 – 380V  tốt nhất nên chọn mua máy biến áp có công suất dưới 1000 KVA. Các trạm điện có điện áp thứ cấp là 660V chỉ nên chọn mua công suất máy biến áp dưới 1800 KVA. Điều này sẽ tránh được một số rủi ro không đáng có.

Thứ hai là khi mua máy biến áp, tốt nhất cần rất chú ý tới 1 ngày máy sử dụng bao nhiêu phụ tải để chọn mua máy biến áp phù hợp nhất. Nếu phụ tải sử dụng nhiều hơn mức cho phép của 1 máy thì ta có thể kết hợp từ hai máy trở lên để giảm phụ tải của 1 máy phải nhận khi hoạt động trong ngày.

Thứ ba là chọn những chiếc máy biến thế có công suất 60-80% công suất định mức chính của thiết bị ổn áp

Thứ tư cách sử dụng kết hợp từ 2 máy biến áp trở lên nếu cần cung cấp điện điện phụ tải liên tục để tránh khả năng quá tải khi sử dụng máy biến áp.

2.     Lưu ý khi chọn mua ma ní

Thứ nhất: Quý khách hàng nên xác định được công trình của mình có hợp phù hợp với chất lượng của dòng sản phẩm này hay không. Nếu như là công trình dân dụng, không yêu cầu độ an toàn cao thì có thể chọn.

 

Ma ní hay còn gọi là mã ní

 

Thứ hai: Quý khách hàng nên tìm một nhà cung cấp ma ní mạ kẽm uy tín để mua sản phẩm. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều tình trạng hàng giả, nhái, chất lượng thấp. Một số đơn vị kinh doanh lợi dụng tâm lý thích hàng rẻ của người tiêu dùng để đưa ra thị trường thu lợi nhuận.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top