CÁC LOẠI BU LÔNG MẮT – LINH KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHIỀU NGÀNH

Bu lông mắt là linh kiện hay sản phẩm thuộc ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, các kim loại và hợp kim màu,…vậy các loại bu lông mắt trên thị trường hiện nay là gì? Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu các vấn đề sau đây.

Bu lông mắt và cấu tạo

Bu lông mắt khá bền trong quá trình sử dụng, thường được đúc nguyên con để trong quá trình sử dụng không xảy ra các hiện tượng như nứt, đứt gãy bu lông.

Bu lông mắt gồm phần phía trên có một vòng tròn và nối liền với thân là ren ngoài hoặc ren trong, ren suốt hoặc ren lửng, tùy vào nhu cầu khách hàng. Hai đầu của bu lông mắt thường đúc nguyên con để chịu lực tốt hơn để không xảy ra các hiện tượng như đứt hay gãy bu lông trong quá trình sử dụng.

các loại bu lông mắt

Các loại bu lông mắt

Bu lông mắt gồm một số loại phổ biến như bu lông mắt nut, bu lông mắt máy móc và bu lông mắt vít. Mỗi loại có kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng

Bu lông mắt nut

Thường đi cùng với đai ốc, là loại bu lông đa dạng về loại và kích thước, được dùng để neo móc một vật bất kì vào một vị trí được cố định sẵn.

Thường được dùng nhiều trong các ngành như: ngành công nghiệp hoá chất, chế tạo ô tô, đóng tầu biển, máy móc thiết bị công nghiệp,…

các loại bu lông mắt bulong nut

Bu lông mắt máy móc

Loại bu lông này có thân được luồn và thiết kế để lắp đặt vào các lỗ đã được thiết kế đặc biệt như một điểm nâng.

Khi được trang bị một vai có thể được sử dụng với tải trọng góc tới 45 độ

Bu lông mắt vít

Đây được xem là một ốc vít với một mắt hay còn gọi là mắt lồi. Cấu tạo bu lông mắt vít có một mắt hình thành ở một đầu và một sợi có ren xiên vào một điểm.

Được dùng chủ yếu cho các những việc sử dụng nhẹ và được vặn vào gỗ hoặc trong ngành xây dựng.

Không có giới hạn tải làm việc nên được khuyến nghị không sử dụng trong thang máy trên cao hoặc với tải nặng.

các loại bu lông mắt

Nên lựa chọn mua bu lông mắt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh các loại bu lông mắt uy tín, chất lượng đừng quên liên hệ Toàn Phúc Electric. Ngoài kinh doanh bu lông mắt thì Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,..với chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất về bu lông mắt cũng như cách sử dụng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top