TĂNG ĐƠ CÁP VÀ CÁCH SỬ DỤNG TĂNG ĐƠ CÁP

Nhắc đến tăng đơ cáp thì không còn quá xa lạ với nhiều nhà thầu cũng như công ty xây dựng, tuy nhiên cách sử dụng tăng đơ cáp thế nào cho đúng vẫn còn là khó khăn của nhiều người. Hãy cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu về cách sử dụng tăng đơ cáp để đúng hơn bao giờ hết.

Lựa chọn tăng đơ cáp cho các công trình

Tăng đơ cáp được biết đến như là thiết bị phụ kiện quan trọng cho nhiều công trình hiện nay. Vì tăng đơ cáp là một loại thiết bị phụ trợ, có thể nhỏ nhưng luôn cần thiết trong các công trình sử dụng dây cáp thép như: công trình xây lắp điện lực, công trình xây dựng các trạm nhà mạng, công trình xây dựng nhà ở dân dụng, nhà cao tầng,…

Khi thi công thì gần như các nhà thầu hoặc công ty xây dựng đều kiểm tra xem loại tăng đơ cáp thép nào thì sử dụng phù hợp với công trình để dễ dàng hơn trong việc vận hành nhanh hơn, đúng tiến độ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng đơ cáp được sản xuất với nhiều thiết kế và các kích cỡ khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình cũng như chi phí đầu tư.

Khi mua tăng đơ cần lựa chọn sản phẩm có kích cỡ, thiết kế phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất…

cách sử dụng tăng đơ cáp

Cách sử dụng tăng đơ cáp hợp lý

Nên dùng tăng đơ cáp thép theo phương đứng hoặc phương nghiêng là hợp lý. Và tăng đơ cáp cũng có một trọng tải nhất định được quy định bởi nhà sản xuất, do đó khi xây dựng nên tuân thủ theo tải trọng yêu cầu để đảm bảo cho cáp thép an toàn.

Mỗi loại tăng đơ cáp có thể tự điều chỉnh độ co giãn tối đa 25% và lưu ý không nên treo mắc thêm vật gì, vì nếu treo mắc thêm tăng đơ cáp sẽ không an toàn.

Việc chọn tăng đơ cáp phù hợp cho công trình là điều rất quan trọng, vì khi sử dụng sản phẩm phù hợp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Theo thời gian, tăng đơ cáp có thể bị mòn và bị hư hỏng nên nhà thầu công trình nên chú ý kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn.

tìm hiểu cách sử dụng tăng đơ cáp

Nên lựa chọn mua tăng đơ cáp ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh tăng đơ cáp uy tín, chất lượng đừng quên liên hệ Toàn Phúc Electric. Ngoài kinh doanh tăng đơ cáp thì Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,..với chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất về tăng đơ cáp cũng như cách sử dụng tăng đơ cáp.

>> Xem thêm: TĂNG ĐƠ VÀ BỘ CHỐNG CHẰNG LỆCH MUA Ở ĐÂU ĐÚNG GIÁ?

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top