Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện của Toàn Phúc Electric

Phụ kiện đỡ sứ cách điện gồm những loại nào, công năng và cách sử dụng chúng như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ những nội dung này nhé!

Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện được cung cấp bởi Toàn Phúc Electric

Ngay bây giờ, mời bạn cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu những phụ kiện đỡ sứ cách điện do Toàn Phúc Electric đang cung cấp hiện nay nhé

· Chân sứ đỉnh thẳng

Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện của Toàn Phúc Electric

Chân sứ đỉnh thẳng là một trong những phụ kiện đỡ sứ cách điện giúp giữ cố định sứ đứng cách điện đỡ dây cáp điện trên đỉnh trụ điện.

Ở mỗi đầu chân sứ đỉnh thẳng được gắn ren để gắn cố định ty sứ. Phần thân chân sứ được đục lỗ để bắt bu lông cố định.

Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện của Toàn Phúc Electric

Chân sứ đỉnh thẳng được làm từ thép carbon và được mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cơ học cao, khả năng uống tốt, chống oxy hóa, chống ăn mòn cực kỳ tốt.

· Chân sứ đỉnh cong

Chân sứ đỉnh cong là phụ kiện giữ cố định sứ đứng cách điện của đường dây điện trung thế. Dùng để cố định sứ đứng cách điện trên đường dây tải điện tại các vị trí có tuyến cáp cần chuyển hướng, giúp giữ cố định sứ đứng cách điện 24kV hoặc 36kV.

Tương tự như chân sứ đỉnh thẳng, chân sứ đỉnh cong cũng được làm từ thép, bên ngoài được mạ kẽm nhúng nóng làm tăng độ bền, khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cho chân sứ.

Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện của Toàn Phúc Electric

· Khung đỡ sứ

Khung đỡ sứ được sử dụng trong mạng điện trên không được bắt cố định vào khung đỡ nhờ thanh chốt đi xuyên tâm. Khung đỡ sứ có chức năng làm điểm lắp đặt và nâng đỡ sứ cách điện và cáp điện.

Khung đỡ sứ gồm có khung đỡ 1 sứ, 2 sứ, 3 sứ,… Trong đó khung đỡ từ 2 sứ trở lên có cấu tạo gồm 2 phần là phần thân khung và phần mặt trên thân. Còn khung đỡ 1 sứ có cấu tạo hình chữ U. Phần đế U có lỗ bắt cố định vào cột điện, phần tai  U có lỗ xuyên tâm để bắt sứ cách điện.

Khung đỡ sứ được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, chống chịu được những tác nhân khắc nghiệt ngoài trời như mưa nắng, gió bão…

· Ty sứ đứng

Ty sứ đứng là phụ kiện đi kèm với sứ đứng, gắn vào sứ đứng bằng cách vặn ren,giữ cố định sứ đứng cách điện trên đường dây điện trung thế.

Ty sứ đứng được gắn cố định vào đà sắt, đà composite trên trụ điện hay ở tại trạm biến áp giúp giữ cố định sứ đứng cách điện 24kV hoặc 36kV.

Cấu tạo của ty sứ đứng có hình dạng thanh trụ, 2 phần thân với 2 đầu ren lớn, nhỏ 2 bên. Tất cả các chi tiết tạo nên ty sứ đứng đều làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, độ bền vượt trội.

Các loại phụ kiện đỡ sứ cách điện của Toàn Phúc Electric

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua trụ đèn cao áp

Toàn Phúc Electric – sự lựa chọn thông thái về các phụ kiện đỡ cách điện

Toàn Phúc Electric là công ty chuyên sản xuất và phân phối các vật tư, phụ kiện thiết bị ngành điện hàng đầu tại TP.HCM. Toàn Phúc mang trên mình sứ mệnh phục vụ cung cấp các sản phẩm điện chất lượng đạt chuẩn, giá tốt cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm; với dây chuyền công nghệ tiên tiến vượt trội. Với phương châm“Uy tín, chất lượng là hàng đầu” , Toàn Phúc cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.  sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và cung cấp những phụ kiện đỡ sứ cách điện giá thành tốt và chất lượng.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top