Cần đèn đơn bắt trụ bê tông có cấu tạo và công dụng gì?

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông là thiết bị trong bộ đèn cao áp trên cao. Thiết bị này đảm nhận 2 chức năng quan trọng: Thứ nhất là kết nối đèn cao áp với trụ điện. Thứ hai là nâng đỡ đèn cao áp. Ngoài ra các cần đèn còn có thiết kế 1 phần rỗng bên trong để luồn dây điện tạo thẩm mỹ.

Cần đèn được sử dụng ra sao

Ánh sáng – chính là thứ khác biệt giữa ngày và đêm. Con người đã có khả năng xóa nhòa sự khác biệt này từ khi điện và bóng đèn được phát minh. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là tại khu vực thành phố, việc di chuyển rất dễ dàng vào ban đêm nhờ ánh sáng từ các bóng đèn đường trên cao và khi quan sát kĩ bạn sẽ thấy bóng đèn được 1 cần sắt nâng đỡ và vươn xa ra từ cột điện, nhằm mục đích cho vùng sáng đúng vị trí mặt đường và độ rộng vùng sáng sử dụng là tối đa. Và thiết bị đó có tên là : Cần đèn

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông

Hiện nay cần đèn có rất nhiều loại và hình dạng khác nhau dễ dàng bắt gặp như: cần đèn đơn, cần đèn đôi, cần đèn cánh buồm,… cũng như được lắp đặt trên các thiết bị khác nhau như: cột điện bê tông, cột điện mạ kẽm, vách,… Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ đề cập nhiều đến cần đèn đơn bắt trụ bê tông

Cấu tạo cần đèn đơn bắt trụ bê tông

Phần cột và phần vươn của cột liền với nhau. Đỉnh của cột đèn thường sẽ được uốn cong một góc trong lúc chế tạo, độ cong sẽ tùy thuộc vào từng công trình khác nhau. Toàn bộ cần đèn sẽ được bắt cố định vào cột bê tông bằng hai thanh đỡ.

Cần đèn đơn bắt trụ bê tông

Với ưu điểm là đơn giản gọn nhẹ và giá thành tốt nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Cần đèn đơn bắt trụ bê tông thích hợp để lắp đặt tại một số khu vực chiếu sáng công cộng như: tại nội thành, các làn đường phân cách, công viên, khu đô thị, khu vực công cộng, đường cao tốc và các đoạn đường rộng…. Toàn bộ cần đèn được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng để có thể chống chịu được với thời tiết làm việc ngoài trời cũng như đảm bảo độ vững chắc của cần đèn trong thời gian sử dụng, tránh việc rơi gãy mất an toàn, hay nguy cơ tai nạn cho người đi đường và thiết bị bên dưới.

Đại lý cung cấp cần đèn đơn bắt trụ bê tông tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất và vô vàn chủng loại cần đèn khác nhau. Vì vậy khách hàng khi tìm mua loại cần đèn cần chú ý đến hình dáng và đặc biệt là chất liệu của sản phẩm. Vì đặc tính làm việc ngoài trời và ở trên cao, nên độ vững chắc và khả năng chống chịu mưa gió ăn mòn là điều kiện tiên quyết để chọn mua cần đèn. Với tiêu chí như vậy, nên vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Do đó, khách hàng nên tìm mua tại các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng thép và độ dày lớp mạ đúng tiêu chuẩn, trách việc mua phải hàng kém chất lượng trôi nổi dẫn đến nguy cơ xảy tiềm tàng xảy ra tai nạn khi đưa cần đèn vào sử dụng

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp vật liệu điện số lượng lớn – chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: 43 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP. HCM
  • XSX : 81 Võ Văn Bích, xã bình mỹ,huyện củ chi
  • Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top