Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer bảo vệ mạng lưới và thiết bị điện

Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer là một dạng của cầu chì tự rơi chất liệu bằng Polymer, nằm trong nhóm thiết bị bảo vệ cho mạng điện trung thế. LBFCO hoạt động cắt điện tự động khi mạng lưới điện có sự cố, kể cả khi có tải nhờ trang bị thêm buồng dập hồ quang.

 

Khả năng bảo vệ mạng lưới điện của cầu chì cắt có tải Polymer

Nguyên lí hoạt động của Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer là một dạng của cầu chì tự rơi chất liệu bằng Polymer, nằm trong nhóm thiết bị bảo vệ cho mạng điện trung thế. dựa trên sự quá nhiệt của dòng điện khi xảy ra hiện tượng quá tải. Ống chì hoạt động như 1 dao cắt đơn giản. Khi có sự cố, dây chì nóng chảy làm ống chì mở ra và rỡ xuống, ngắt điện hoàn toàn tới máy biến áp.

Nhờ có thêm buồng dập hồ quang hoạt động trên nguyên tắc kéo dài khoảng cách phóng điện và được thiết kế có thêm tiếp điểm phụ nên LBFCO cắt được cả dòng có tải. Sau khi cắt, cầu chỉ rơi xuống tạo một khoảng trống rõ ràng trên thiết bị có thể dễ dàng nhìn thấy từ dưới đất, vì vậy người vận hành dễ dàng phát hiện ra và khắc phục.

Sau khi sự cố được khác phục và thiết bị được thay thế, sửa chữ, việc đóng mở LBFCO được thực hiện qua sào chuyên dụng một cách dễ dàng. Cầu chì cắt có tải LBFCO là một thiết bị đơn giản nhưng hoạt động bảo vệ rất hiệu quả, do đó đang được sử dụng rộng rãi trong các mạng điện phân phối trên cả nước.

Với việc áp dụng các phương pháp chế tạo mới, hiện nay LBFCO được cung cấp trên thị trường ngoài loại cách điện bằng sứ truyền thống thì có thêm loại cách điện bằng polymer với các ưu điểm vượt trội: nhẹ hơn nhưng có khoảng cách dòng rò lớn hơn so với sứ.

 

Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer

 

Địa chỉ mua cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer uy tín và chất lượng

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện nói chung và các loại Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer là một dạng của cầu chì tự rơi chất liệu bằng Polymer, nằm trong nhóm thiết bị bảo vệ cho mạng điện trung thế. nói riêng ,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

 

Cầu chì cắt có tải (LBFCO) Polymer

 

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển .Chúng tôi đang cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của chúng tôi phát triển ở thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top