MUA TỤ BÙ TRUNG THẾ & TỦ TRỤ BÙ GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

Theo nhiều định nghĩa khi hỏi về tụ bù trung thế thì định nghĩa đơn giản nhất dễ hiểu là loại tủ có chứa tụ bù là một hệ vật dẫn được đặt gần nhau và cách nhau bởi một lớp cách điện, hay còn gọi là điện môi. Tụ bù có tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện.

 

Đặc điểm tủ bù trung thế

– Tủ tụ bù trung thế được cách điện bằng dầu.

– Thường dùng cho điện áp 6.6kV, 7.2kV, 22kV, 35kV

– Có chất lượng cao nhờ áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO chất lượng 9001 và ISO 9002 trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt sản phẩm.

– Bảo trì đơn giản và có giới hạn với thời gian từ 5 đến 10 năm.

– Dễ dàng cài đặt: Nhờ kích thước nhỏ gọn và cài đặt nhanh chóng. Tủ sẽ tự điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

– An toàn cho người vận hành: Vị trí tiếp xúc thực sự, các tiếp điểm của công tắc tiếp đất có thể nhìn thấy ở vị trí đóng thông qua các tấm trong suốt.

– Bảo vệ máy biến áp với bộ ngắt mạch: cung cấp đường cong vấp có thể điều chỉnh, bảo vệ quá tải, bảo vệ lỗi nối đất luôn sẵn sàng và tránh thay thế cầu chì và kho. Ngoài ra, nó cho phép khả năng đóng lại ngay lập tức ngay cả từ xa.

 

tụ bù trung thế

 

Công dụng của tụ bù trung thế

– Bù công suất phản kháng nhằm nâng cao hệ số công suất cos phi, đảm bảo mạng lưới điện hoạt động một cách ổn định, hiệu quả nhất.

– Sử dụng tủ tụ bù trung thế giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

– Cho phép kỹ thuật điện sử dụng máy biến áp, thiết bị đóng ngắt, và dây cáp nhỏ hơn,… Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu tổn thất điện năng và giảm sụt áp trong mạng lưới điện.

 

tụ bù trung thế cao cấp

 

Tụ bù là gì?

Tụ bù là một hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi), tụ có tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện. Đại lượng đặc trưng cho khả năng tích điện của tụ bù ở một hiệu điện thế nhất định gọi là điện dung của tụ bù.

Và công ty Toàn Phúc là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo. Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện nói chung, tụ bù trung thế nói riêng. Khách hàng của Toàn Phúc phần là các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, cửa hàng thiết bị điện… Với mục tiêu chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top