CỌC VÀ KẸP TIẾP ĐỊA GIÁ RẺ Ở ĐÂU UY TÍN?

Cọc và kẹp tiếp địa là bộ phận của hệ thống chống sét, nối với đất của hệ thống giúp phân tán năng lượng thu được từ sét xuống đất. Nếu không có bộ cọc và kẹp tiếp địa thì hê thống chống sét không thể hoạt động.

Nguyên lý hoạt động, đầu nhọn của cọc sẽ được đóng xuống đất đầu còn lại được nối với dây tiếp địa nhờ kẹp tiếp địa khi có hiện tượng sét đánh, kim thu sét sẽ thu năng lượng và truyền xuống cọc, từ đó cọc phân tán nguồn năng lượng đó xuống đất nhằm bảo vệ con người và tránh hư hại thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ.

 

Cọc và kẹp tiếp địa Toàn Phúc

Cọc và kẹp tiếp địa

 

Cấu tạo và thông số

Cọc tiếp địa là thanh kim loại mạ đồng, vót nhọn một đầu để có thể cắm sâu xuống đất đầu còn lại nối với kẹp và dây tiếp địa.

Kẹp được làm bằng đồng nguyên chất được tạo thành từ một bulong lớn và một khuôn mẫu hình nhẫn hoặc quả trám. Khuôn mẫu sẽ có nhiệm vụ ôm lấy dây và thân cọc, còn bulong sẽ vặn chặt cố định kẹp vào thân cọc.

Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gợi ý bên dưới để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật và quy cách cọc tiếp địa

Cọc tiếp địa thép góc phải có chiều dày không nhỏ hơn 4mm, thiết bị này phải được mạ kẽm hoặc được bảo vệ chống ăn mòn bằng phương pháp khác.

Cọc tiếp địa loại ống kim loại thường có đường kính trong tối thiểu 19mm và chiều dày ống tối thiểu 2,45mm. Điện cực ống thép phải được mạ kẽm nóng hoặc được bảo vệ chống ăn mòn bằng hoặc là loại ống rắn chắc.

 

Cọc và kẹp tiếp địa ở đâu giá rẻ, uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty kinh doanh cọc kẹp tiếp địa khác nhau. Và Toàn Phúc cũng là một trong những công ty kinh doanh cụm đấu rẻ uy tín với:

– Vật liệu cấu thành sản phẩm là loại cao cấp

– Nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: trước – trong – sau khi mua hàng tận tình, chu đáo.

Nếu bạn vẫn còn chưa lựa chọn được nơi mua cọc tiếp địa ở đâu tại TPHCM thì đừng quên liên hệ ngay Toàn Phúc Electric, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top