BĂNG KEO ĐIỆN TRUNG THẾ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Băng keo điện trung thế là một loại băng dính cách điện có thể chịu nhiệt lên tới 130 độ C trong thời gian ngắn ở những trường hợp đường điện bị quá tải, có khả năng cách điện, khiến cho điện không thể truyền ra bên ngoài, tránh tiếp xúc với điện qua các mối điện bị hở, dây điện bị đứt. Băng keo cách điện giúp bảo vệ sự an toàn của con người về tính mạng, bảo vệ môi trường xung quanh không bị nhiễm điện.

 

Đặc điểm của sản phẩm băng keo điện trung thế

Băng keo điện được làm từ chất liệu ethylene cao su (EPR), giúp cho băng keo có thể cách điện cao áp, có khả năng hấp thu nhiệt để tản nhiệt cho các mối nối, là sản phẩm dùng để bọc các mối nối đường điện cao áp, bọc các đường viền.

Băng keo có khả năng chịu nhiệt lên đến 90 ° C trong khoảng thời gian hoạt động bình thường và có thể chịu được lên mức 130 ° C. Loại băng keo trung thế có các tính chất về nguyên tắc vật lý và điện tử rất hợp lý để có thể sử dụng cho nhiều mức điện áp, có thể sử dụng loại băng keo cách điện này để có được hiệu quả như mong muốn.

 

Băng keo điện trung thế

 

Ưu điểm của loại băng keo cách điện trung thế 3M 130 C

– Có khả năng dẫn nhiệt cao.

– Chất liệu Ethylene propylene giúp cho loại băng keo này có khả năng lý tưởng để phục vụ công việc cách điện.

– Có tính vật lý và điện tử rất lý tưởng và nó không bị ảnh hưởng từ mức độ căng.

– Loại băng keo này chuyên dùng để nối các mối hàn đường điện, hay dùng ở vị trí cuối cùng của đường dây, những nơi thường xảy ra sự quá tải về điện và nhiệt độ có thể đạt lên tới 130 độ C trong thời gian ngắn.

– Có tuổi thọ trung bình lên tới 5 năm, chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

– Giúp ổn định nhiệt độ cho đường điện

– Sử dụng tương thích được với loại chất rắn cách điện ở dây cáp điện môi thông thường.

 

Băng keo điện trung thế Toàn Phúc

 

Ứng dụng của sản phẩm

Băng keo cách điện trung thế được ứng dụng rộng rãi giống như những loại băng keo cách điện khác. Không chỉ dùng để nối các mối điện ở bên trong dây điện mà còn dùng để nối bên ngoài, giúp cho việc tản nhiệt đảm bảo hơn, từ đó giúp an toàn hơn cho con người và tránh được những sự cố xảy ra liên tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh băng keo điện trung thế uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì đừng lo. Toàn Phúc cung cấp các loại băng keo với chất lượng tốt, chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top