CODE các loại là gì? Phân loại và công năng của CODE

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại CODE với cấu tạo và công năng khác nhau. Để lựa chọn đúng loại CODE cho mục đích sử dụng của mình, chúng ta cần biết được CODE các loại là gì? Cấu tạo và chức năng của từng loại CODE.

CODE các loại là gì?

CODE còn được gọi bằng các tên gọi khác là cổ dê, đai xiết. CODE là thiết bị chuyên dùng để cố định các thiết bị ngành điện lực, viễn thông và cơ khí như kẹp thùng điện, xiết đường ống nước, xiết dây van bình gas. CODE các loại đa dạng chủng loại, cấu tạo, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

CODE các loại là gì? Phân loại và công năng của CODE

Cấu tạo CODE các loại

CODE các loại đều có chung cấu tạo gồm 2 phần gồm phần thân và phần đai xiết.

– Phần thân có dạng hình tròn hoặc hai mảnh hình cung ghép lại thành một vòng tròn, có thể thay đổi đường kính. Phần thân tác động lực trực tiếp và xiết chặt vật được xiết lại với nhau.

– Phần đai xiết dùng tua vít để xiết. Phần thân đai xiết có thể thay đổi đường kính nên có thể dùng được với các vật được xiết có nhiều đường kính khác nhau.

Xẹm thêm: Lợi ích thiết thực của đai bó cáp viễn thông trong thi công hệ thống mạng lưới viễn thông

Các loại CODE dùng trong ngành điện, viễn thông thông dụng hiện nay

· CODE kẹp ống PVC

Loại CODE này được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí, đường ống nước.

Code kẹp ống PVC có cấu tạo gồm 2 phần. Phần đầu là đai siết với 2 nửa vòng tròn được nối với nhau bằng bulong. Phần thân là lai đai treo với 2 nửa elip kích thước khác nhau chồng lên nhau và siết chặt bởi bulong.

Code kẹp ống PVC phù hợp dùng để giữ chặt các loại ống mềm và các ứng dụng có ứng tải cao. Code kẹp ống PVC được làm bằng thép carbon, bên ngoài mạ một lớp kẽm nóng nên có độ bền vượt trội.

CODE các loại là gì? Phân loại và công năng của CODE

· CODE kẹp thùng điện    

Đây là loại CODE được sử dụng phổ biến trong ngành điện, viễn thông.

CODE kẹp thùng điện là một trong những câu trả lời phổ biến của “CODE các loại là gì? Dùng để làm gì? Code kẹp thùng điện cũng có cấu tạo gồm 2 phần. Phần đầu là 2 nửa hình tròn kết nối bằng bulong. Phân đế là là giá đỡ cố định vào mặt phẳng.

Code kẹp thùng điện được sử dụng để giữ chặt các lại thùng điện trong lắp đặt mạng lưới điện có tính chịu tải cao. Chính phần đế của code giúp giữ thùng điện cố định tại điểm lắp đặt…

Cũng giống với Code kẹp ống PVC, code kẹp thùng điện được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, độ uốn dẻo tốt, khả năng chống oxy hóa vượt trội, tuổi thọ bền lâu.

CODE các loại là gì? Phân loại và công năng của CODE

· CODE kẹp trụ bê tông

Đây là loại CODE sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, điện, viễn thông.

Code kẹp trụ bê tông có cấu tạo gồm phần đai siết có khoang lỗ ở giữa để siết bulong và phần bulong gồm 2 bulong và đai ốc có chức năng tạo lực siết trên code.

Code kẹp trụ bê tông thích hợp dùng để giữ chặt các loại trụ bê tông có độ chịu lực và ứng tải cao.

CODE các loại là gì? Phân loại và công năng của CODE

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về CODE các loại là gì để từ đó chọn loại CODE phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và cung cấp CODE các loại giá thành tốt và chất lượng.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top