Tìm mua dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD) ở đâu?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp Dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD) chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Dao cách ly là thiết bị dùng để đóng cắt mạch điện trong mạng lưới. Trong nhóm thiết bị này có nhiều loại, trong đó dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD) là loại thiết bị được lắp nối trực tiếp trên đường dây cáp điện, được sử dụng để phân chia hoặc cô lập đường dây phân phối.

Cấu tạo và thông tin chi tiết về Dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD)

Việc đóng mở LTD thông qua sao thao tác cách điện, khi mở, dao cách ly tạo ra một khoảng hở cách điện có thể thấy được và chỉ sử dụng khi mạng không tải (không có dòng điện), giúp cho các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường khi có sự cố cần sửa chữa một thiết bị khác.

Dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD)

Về mặt cấu tạo dao cách ly 1 pha căng trên dây có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần chính là

  • Dao cách ly bằng đồng nguyên chất
  • Chuỗi sứ cách điện
    • Bằng sứ
    • Bằng polymer

Phần quan trọng của LTD là chuỗi sứ bắt trực tiếp trên dây. Chuỗi sứ này phải đảm bảo các yếu tố cách điện nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành. Chuỗi sứ này trước đây được làm bằng sứ, hiện nay các dòng sản phẩm có chuỗi sứ cách điện bằng polymer đã dần thay thế cho loại bằng sứ.

Vật liệu polymer của chuỗi sứ phải đảm bảo các yêu cầu:

Cách điện phải là loại polymer (cao su silicone hoặc Hỗn hợp silicon), có khả năng chống nước chảy thành dòng, khả năng chống nứt, ăn mòn, lão hóa, thích hợp để vận hành trong điều kiện ô nhiễm như các khu vực ven biển, sương muối, công nghiệp ô nhiễm, tia cực tím, vv, cũng như khí hậu nhiệt đới ẩm ướt

Vì là thiết bị được đóng cắt bằng tay khi cần sửa chữa hoặc ngắt điện cục bộ tại một vị trí nhất định. Do đó, khi ngắt dòng khả năng cách điện của thiết bị là cực kì quan trọng đến sự an toàn của người thao tác.

Khi mua hàng người mua cần tìm mua tại các đại lý uy tín, chuyên phân phối các thiết bị ngành điện. Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý, dao cách ly một pha căng trên dây (LTD) được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn IEC 60129 và IEC 61109. Đây là chứng nhận quan trọng trong quá trình lựa chọn mua hàng.

Đại lý cung cấp Dao cách ly 1 pha căng trên dây (LTD)

Để yên tâm trong quá trình mua sắm và đưa thiết bị vào sử dụng. Quý khách hàng hãy đến với công ty Toàn Phúc. Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp dao cách ly 1 pha căng trên dây chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top