Combo chống sét và nắp chụp chống sét van giá rẻ

Để ngăn chặn hiện tượng trên thì ở máy biến áp sẽ có thêm bộ phận chống sét . Đây là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ an toàn lưới điện và máy biến áp dưới ảnh hưởng của điện áp khí quyển.

Máy biến áp chỉ có khả năng chịu điện áp tới hạn, nên trong mạng lưới đường dây tải điện trên cao khi bị sét (dòng điện lên đến 100kA) đánh trúng sẽ gây nên hiện tượng quá điện áp (quá điện áp khí quyển).

 

 

Mô tả nắp chụp chống sét van

Mỗi loại nắp chụp chống rỉ sét van đường dây được thiết kế tương ứng với các cấu hình khác nhau sao cho phù hợp với từng ứng dụng. Thường bằng chất liệu silicone cách điện tốt, nhiều màu sắc khác nhau. Dễ dàng phân biệt và lắp đặt trên mạng lưới điện trung thế và hạ thế.
Bên cạnh đó, nắp chụp sứ LA (nắp chụp cách điện LA hay nắp chụp cách điện chống rỉ sét van ) là bộ phận không thể thiếu, đây là bộ phận dùng để bọc cách điện cho đầu cực.

 

 

chống sét

 

Tính năng ưu việt

+ Điện áp chịu đựng cao >= 50KV
+ Khả năng chịu nhiệt độ cao liên tục lên đến 180 độ C.
+ Chống phóng điện bề mặt
+ Chống tia cực tím và không bị lão hóa
+ Tuổi thọ cao khoảng 20 năm
+ Thao tác dễ dàng và có thể tái sử dụng.

 

Công dụng

Dùng chụp cách điện cho đầu cực LA, phòng ngừa các sự cố do cây cối và động vật gây ra, giúp mạng lưới điện vận hành liên tục, giảm bớt thiệt hại do sự cố phóng điện.

 

Combo chống sét và nắp chụp van giá rẻ tại đây?

 

chống sét

 

Các loại nắp chụp van chống rỉ sét là thiết bị quan trọng không thể thiếu với máy biến áp nên nó được bày bán rộng rãi trên thị trường. Trong đó có Toàn Phúc Electric, nơi cung cấp các thiết bị cách điện chất lượng, uy tín, với giá cả phải chăng được khách hàng tin dùng. Mọi chi tiết liên hệ :

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top