Ma ní, cột móc cáp ngầm, băng keo điện trung thế giá rẻ tại đây

Trong các công trình điện ngầm dưới lòng đất hay hệ thống cáp điện trên cao thì không thể nào thiếu được bộ ba : ma ní, cột mốc cáp ngầm, băng keo điện trung thế. Đây là các thiết bị bổ trợ cho nhau trong quá trình vận hành đường dây tải điện.

Ma ní dùng nối ghép các đoạn cáp xích , cột mốc cáp ngầm là phương án thay thế cho hệ thống cột điện cao thế, trạm điện công suất lớn – là nơi để các nhà thầu công trình định vị các tuyến cáp ngầm cũng như cảnh báo người dân nơi có nguồn điện lớn. Song song đó để bảo vệ các mối điện trên cao, tránh bị hở mối nối hay dây điện bị đứt bởi tác động từ môi trường thì người ta dùng băng keo điện trung thế tại các mối nối giúp cách điện, ngăn chặn sự cố nhiễm điện xảy ra với con người. Vì thế để bảo đảm an toàn cho cả mạng lưới điện, chủ đầu tư nên chọn lựa mua các thiết bị tại nơi uy tín chất lượng.

 

 

Ma ní

 

Các khái niệm

Ma ní (Shackle)

Có tên gọi là Mã Ní hay Móng Ngựa. Được đút rèn nguyên khối từ thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao, nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các sản phẩm chất lượng đến tay người dùng.

Phân loại : dựa theo chủng loại chốt định vị

-Mã ní Omega chốt an toàn (G4163),
-Mã ní Omega chốt vặn ren (G4161)
-Mã ní chữ D chốt an toàn (G4153)
-Mã ní chữ D chốt vặn ren (G4151)

 

Cột móc cáp ngầm

Ma ní cột mốc cáp ngầm

 

Làm bằng sứ chất lượng (không bị ăn mòn bởi môi trường hoá học) qua phương pháp tôi luyện cao cấp một cách kĩ càng.

Cáp được chôn toàn phần dưới đất, để bề mặt tròn thông báo lộ thiên hướng lên. Khi được chôn xuống, bề mặt cột mốc song song với bề mặt đất. Rất bền trước các lực va chạm vật lí mạnh nên các phương tiện giao thông thoải mái lưu thông phía trên.

Cấu tạo :

-Kích thước mốc báo cáp nhỏ gọn,
-Đường kính vào khoảng 12 cm.
-Màu trắng đục
-Bên dưới mốc có các đường tròn đồng tâm tạo độ bám dưới mặt đất.
-Phía trên có in thông tin mốc báo cáp.

 

Băng keo điện trung thế:

 

Ma ní băng keo điện

 

Là loại băng keo màu đen, lõi giấy, có in logo mã sản phẩm, kích thước đa dạng (25mm x 9.15m, 38mm x 9.15m, 50mm x 9.15m) có sức chịu nhiệt lên đến 90 ° C trong khoảng thời gian hoạt động bình thường và lên tới 130 độ C ở những trường hợp đường điện bị quá tải.

Đặc điểm

-Chất liệu ethylene propylene cao su (EPR) cách điện cao áp
-Có khả năng hấp thu nhiệt và tản nhiệt cho các mối nối
-Tính chất về nguyên tắc vật lý và điện tử rất phù hợp dùng cho nhiều mức điện áp (cao áp và thấp áp)
-Sử dụng tương thích với loại chất rắn cách điện ở dây cáp điện môi thông thường.

 

Các công dụng của ma ní, cột mốc cáp ngầm, băng keo điện trung thế

Ma Ní : Có tính cơ động cao nên gắn kết một cách chắc chắn các đoạn cáp với tăng đơ, móc hay chốt cột.

– Ngành vận tải : giúp phụ tải cho xe tải, tàu thuyền bằng cách gắn dây cáp thép, cáp vải, dây thừng,…vào phía sau các phương tiện này để liên kết kéo các vật khác.
– Liên kết cáp thép với nền móng, tạo sức căng sợi cáp giúp trụ điện, ăng-ten đứng vững.
– Trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa: Liên kết sling xích, sling cáp vải cẩu hàng hay sling cáp thép với nhau, nối dài các dây cáp xích với móc cẩu các thiết bị nâng hạ của các cuộn hàng hoặc container trong các xưởng, kho hàng, giúp các kiện hàng được nâng hạ dễ dàng.

Cột mốc cáp ngầm :

Góp phần tối ưu hoá hệ thống trạm điện công suất lớn, cáp thông tin bưu điện, thay thế hệ thống mạng điện cao thế bằng các tuyến cáp điện ngầm. Là định vị giúp các nhà thầu công trình nhận biết vị trí tuyến điện ngầm cũng như cảnh báo cho người dân khu vực cáp điện ngầm dưới đất.

Băng keo điện trung thế

Tính năng cách điện vượt trội, ngăn chặn điện truyền ra bên ngoài môi trường khi mối điện bị hở, dây điện bị đứt . Bảo vệ an toàn tính mạng cho con người khi lỡ tiếp xúc hay chạm phải môi trường nhiễm điện. Nên thường dùng để bọc các mối nối đường điện cao áp, bọc các đường viền.

Ma ní, cột mốc cáp ngầm, băng keo điện trung thế giá tốt tại Công ty Toàn Phúc Electric.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top