Combo sản phẩm sứ đứng + Nắp chụp sứ đứng Toàn Phúc cao cấp giá tốt tại đây

Trong quá trình lắp đặt hệ thống điện , combo sản phẩm sứ đứngnắp chụp sứ đứng là hai linh kiện quan trọng giúp hoàn thiện mạng lưới cáp dẫn bởi đặc tính chống rạn nứt, chống nước và chống ăn mòn khá tốt dưới điều kiện thời tiết ẩm ướt, sương muối khắc nghiệt… Làm từ gốm cách điện có độ bền cao nên combo sứ đỡ này được sử dụng rộng rãi hơn các loại từ chất liệu silicon, polymer, composite ở các trạm biến áp.

 

sản phẩm sứ đứng

 

Mô tả sản phẩm sứ đứng

Tên gọi khác là sứ cách điện đứng trung thế.

Màu sắc phổ biến nhất là 2 màu cơ bản : trắng và nâu.

Chất liệu : gốm cách điện, có độ bền cao và chịu được các yếu tố tác động bên ngoài cũng như điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nên nó được ứng dụng rộng rãi ở các môi trường khí hậu nhiễm bẩn, ô nhiễm công nghiệp, tia tử ngoại hoặc vùng sương muối.

Phụ kiện bổ trợ làm sứ đỡ cho các đường dây và trạm biến áp 24kV, 35kV, 110kV, 220kV và 500kV. Nó được sử dụng chủ yếu trên đường dây trên không 24kV và 35kV.

Có nhiệm vụ cách điện giữa đường dây với phần không mang điện như xà, cột…

 

Nắp chụp sứ cách điện

Còn gọi là nắp chụp cách điện.

Màu sắc : vàng, đỏ, xanh, xám

Có cấu trúc định vị, có nút cài khi lắp đặt mà không cần tháo rời cáp điện, các vị trí cài nút phải có các rãnh lắp ghép nhằm tăng cường khoảng cách dòng rò và hạn chế phóng điện xuyên dọc theo khe cài nút.
Phụ kiện dùng để chụp đỉnh sứ, bọc kín dây dẫn ít nhất 0,5 mét tính từ tâm sứ ra hai phía nhằm ngăn ngừa các sự cố do động vật và cây cối gây ra, giúp lưới điện vận hành liên tục, giảm thiệt hại do sự cố ngắn mạch, phóng điện gây ra.

nắp chụp sản phẩm sứ đứng

 

 

Một số lưu ý khi mua combo sản phẩm sứ đứng và nắp chụp sứ cách điện

-Phụ kiện mới 100%

Giá của sứ cách điện không mắc nên cần đầu tư cái mới để đảm bảo tính an toàn và các chức năng khi sử dụng.

-Kiểm tra thân ống sứ và các khớp nối

Loại bỏ sản phẩm bị nứt hay có dấu vết hư hỏng để đảm bảo được độ chịu lực tốt khi có ngoại lực tác động cũng như các khớp nối đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sứ với các thành phần khác trên mạng lưới điện nên phải làm bằng thép tốt và được phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn để đảm bảo tuổi thọ của sứ cách điện và sự bền vững khi được lắp đặt ngoài trời, phải chịu tác động bởi các yếu tố khắc nghiệt và sự ăn mòn của tự nhiên

-Lựa chọn thông số và kích thước phù hợp

Tùy thuộc kích thước và trọng lượng dây cáp mà tính toán chọn mua các loại sứ cách điện có kích thước phù hợp, đảm bảo đúng yêu cầu sử dụng

-Chọn nơi cung cấp uy tín

Một địa chỉ phân phối uy tín sẽ đảm bảo những tiêu chí trên, bạn sẽ yên tâm chất lượng sản phẩm cũng như được tư vấn loại phù hợp nhất.

 

Sứ đứng Toàn Phúc giá tốt tại đây

Tùy thuộc vào chất liệu cũng như điện áp và kích thước mà theo đó giá của mỗi loại cũng khác nhau. Sự đa dạng về giá tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế.

Mỗi cơ sở cung cấp sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chất lượng cũng như giá cả. Vì thế cần chọn mua ở những nơi đảm bảo hàng chính hãng, uy tín và đặc biệt giá tốt nhất trên thị trường. Toàn Phúc Electric tự hào là đơn vị có đầy đủ các tiêu chí trên cho một sản phẩm cách điện tốt.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top