Mua vật liệu Cầu chì cá nói riêng và cầu chì các loại nói chung cần lưu ý vấn đề gì

Cầu chì là thiết bị không thể thiếu đối với các mạch điện dân dụng trong ngành điện dân dụng, nó giúp bảo vệ các mạch quá tải, quá dòng đảm bảo an toàn cho mạng lưới phân phối khi xảy ra các sự cố trên mạng truyền tải. Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại cầu chì, trong đó vật liệu cầu chì cá là được sử dụng phổ biến nhất.

 

Cầu chì cá là gì ?

Còn có tên gọi khác là cầu chì đuôi cá, có chức năng như các loại cầu chì khác trong ngành điện lực nhưng có hình dạng đuôi cá.

– Chức năng : phân phối và truyền tải điện từ mạng điện hạ áp xuống các trạm biến áp. Ngắt mạch khi dòng điện trong mạch lớn hoặc quá nhiệt, nhằm bảo vệ mạch và các thiết bị sử dụng.

– Phân làm 2 loại: dựa vào chất liệu có:

+ Cầu chì đuôi cá Nhựa Phenolic

+ Cầu chì đuôi cá sứ

– Dòng điện định mức : 30A, 60A,100A

– Độ bền điện áp: 2kv/1phút

– Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 6480

 

 

Vật liệu Cầu chì cá

 

Lưu ý khi sử dụng cầu chì cá hay các loại cầu chì khác nói chung

⁃ Trong hoạt động bình thường của mạch điện, dây cầu chì có trở kháng rất thấp và không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống điện.

⁃ Một cầu chì chất lượng phải đảm bảo :

+ Cấu tạo : bên trong gồm một dây điện trở kim loại thấp và một vật liệu không cháy.

+ Hoạt động : Cầu chì sẽ ngắt kết nối phần tử bị hư ra khỏi hệ thống khi có dòng điện lớn chảy qua hay xảy ra tình trạng quá tải, quá nhiệt do dây mỏng bên trong bị nóng chảy do nhiệt sinh ra.

 

Cơ sở cung cấp vật liệu cầu chì cá uy tín

Cầu chì là thiết bị phổ biến đối với ngành điện lực, là linh kiện không thể thiếu trong việc lắp đặt các mạng lưới điện phân phối từ trung ương đến địa phương. Với những ứng dụng mà nó mang lại nên hiện nay không ít nơi cung cấp cầu chì đa dạng các loại cùng giá cả cạnh tranh. Trong đó, Toàn Phúc Electric tự hào là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn, các sản phẩm tại đây chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng với giá cả phải chăng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top