Combo vật liệu Giáp buộc cổ sứ đơn và giáp buộc đầu sứ đơn giá tốt nhất 2021

Combo vật liệu giáp buộc cổ sứ đơngiáp buộc đầu sứ đơn là những phụ kiện bổ trợ cho mạng điện trên không giúp buộc cố định cáp dẫn trên cổ và đầu sứ cách điện. Với ưu điểm từ chất liệu composite chống chọi tốt dưới các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường và thời tiết, đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như tăng tuổi thọ, độ bền sử dụng. Chính vì vậy combo giáp buộc này trở nên cần thiết và cần lựa chọn một cách chất lượng tại nơi uy tín để đảm bảo an toàn cho mạng lưới cáp dẫn.

 

Vật liệu Giáp buộc cổ sứ đơn

Có dạng dây xoắn thẳng theo hướng phải. Hai đầu giáp buộc tạo thành hai tay định hình kẹp ở hai bên bám chặt vào cáp điện. Điểm buộc giữ dùng để buộc vào cổ sứ.
Áp trực tiếp lên bề mặt cáp dễ dàng không cần dụng cụ lắp đặt cũng như hạn chế hư hỏng lớp cách điện dây dẫn. Đảm bảo khả năng chịu sức căng.

Là phụ kiện có chất liệu từ nhựa composite (plastic) giúp buộc cố định cáp điện trên cổ sứ cách điện sử dụng cho mạng điện trên không.

– Phù hợp với đường dây có góc đến 40° (đối với loại đơn) nếu vật cách điện đặt thẳng đứng và 10° nếu vật cách điện nằm ngang.

– Giúp giữ cáp chặt trên cổ sứ, chống tuột và chống rung dây cáp khỏi đầu sứ (dùng cho loại sứ ANSI 55-4 Pin, ANSI 55-5 Pin,ANSI  57-1 Post, ANSI 57-2 Post, ANSI 57-3 Post. Có đường kính cổ sứ 2-7/8”). Thông thường dùng cho cáp bọc cách điện.

 

vật liệu Giáp buộc cổ sứ đơn

 

Giáp buộc đầu sứ đơn polymer

Giáp buộc đầu sứ đơn có hình dạng dây xoắn thẳng theo hướng phải, phần giữa uốn tạo điểm buộc móc nối với bề mặt dây cáp. Mỗi phía của đầu buộc chỉ có 1 tay định hình kẹp áp vào bề mặt dây nên gọi là giáp buộc đơn.

Dễ sử dụng, buộc chặt, thao tác đơn giản và nhanh chỉ cần dùng tay thực hiện mà không cần dùng bất cứ dụng cụ nào để thi công, ngoài trừ khi làm hotline phải dùng sào khi lắp đặt hay tháo gở dây buộc. Ngoài ra, có thể tái sử dụng.

Là phụ kiện từ chất liệu polyme (plastic) được sử dụng trong mạng lưới điện trên không để giữ cố định dây bọc hoặc dây trần trên đầu sứ đứng cách điện (đầu sứ đơn) đặt thẳng giúp chống tuột, chống rung khỏi đầu sứ, giảm hiện tượng mài mòn bề mặt với cáp trần hoặc hư vỏ bọc cách điện với cáp bọc.

 

Cơ sở cung cấp uy tín

Toàn Phúc Electric đang là nơi đi đầu được khách hàng lựa chọn trong việc tìm mua combo giáp buộc cổ sứ đơn và giáp buộc đầu sứ đơn chất lượng, giá tốt. Tự hào là nơi cung cấp các loại giáp buộc uy tín, số lượng đủ lớn đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thực tế khách hàng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top