Mua cột mốc cáp ngầm số lượng lớn giá tốt tại Toàn Phúc Electric

Cột mốc cáp ngầm được sử dụng cho các công trình điện ngầm dưới lòng đất, các hệ thống đường dây điện, cáp thông tin bưu điện… Cáp được chôn toàn phần dưới đất, bên trên chỉ để lộ thiên bề mặt tròn thông báo hướng lên. Khi được chôn xuống, bề mặt cột mốc song song với bề mặt đất. Rất bền với các lực va chạm, các phương tiện giao thông lưu thông phía trên.

Ứng dụng của mốc báo cáp ngầm

Ngành điện lực ngày nay đang dần theo xu hướng tối ưu hóa, hệ thống cột điện cao thế, trạm điện công suất lớn được thay thế bằng các tuyến cáp điện ngầm. Vì đặt dưới lòng đất nên các chủ dự án hay nhà thầu thi công khó kiểm soát và kiểm tra được hệ thống tối ưu. Cột mốc cáp ngầm ra đời giúp các chủ đầu tư dự án, nhà thầu công trình có thể biết được vị trí. Cũng như cảnh báo cho người dân biết các tuyến cáp ngầm được đặt phía dưới.

Cột mốc cáp ngầm

Cấu tạo cột mốc cáp ngầm

Cấu tạo và mô tả sản phẩm: Mốc báo cáp được làm bằng sứ chất lượng cao, được tôi luyện kĩ càng bằng lò luyện cao cấp. Kích thước mốc báo cáp rất nhỏ gọn, đường kính vào khoảng 12 cm. Có màu trắng đục, bên dưới mốc có các đường tròn đồng tâm tạo độ bám dưới mặt đất. Phía trên có in thông tin mốc báo cáp.

Gia công sản xuất: mốc báo cáp có độ bền rất tốt, chống được lực va chạm vật lý mạnh. Nếu đặt dưới lòng đường, các phương tiện giao thông có thể thoải mái qua lại. Chất liệu sứ không bị ăn mòn bởi môi trường hóa học.

Cột mốc cáp ngầm

Mua cột mốc cáp ngầm số lượng lớn giá tốt tại Toàn Phúc Electric

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện,nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các chủ đầu tư, công ty xây lắp M&E, nhà thầu xây dựng công trình,các cửa hàng thiết bị điện vv…

Với nền kinh tế ngày một phát triển và hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó, TOÀN PHÚC ELECTRIC chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện như: Sản phẩm đà sắt & thanh chống, bulong,long đền,code đai ốc các loại,phụ kiện tiếp đất, chằng trụ,phụ kiện đỡ sứ vv…Và đặc biệt là cột mốc cáp ngầm. Các sản phẩm gia công cơ khí điều theo bảng vẽ với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm đồng đều và chất lượng và dễ dàng cung cấp với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp hiện nay.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top