DÂY CHÌ TRUNG THẾ TOÀN PHÚC CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện nay, dây chì trung thế được quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều hiện nay, vậy dây chì trung thế là gì? Cùng Toàn Phúc tìm hiểu nhé.

Dây chì trung thế là một trong những loại dây chì đặc chế được lắp vào các cầu chì  và sử dụng trong mạng điện truyền tải trung thế như FCO hay LBFCO.

K là loại dây chì có đặc tính nóng chảy nhanh và đây là loại dây đáp ứng tiêu chuẩn ANSI/NEMA. Sản phẩm được thiết kế với đầu chì có thể tháo được, tổng chiều dài khoảng 584 mm.

 

Lựa chọn dây chì trung thế

Việc lựa chọn sản phẩm rất quan trọng, đặc biệt khi sử dụng trong mạng điện truyền tải, vì nếu lựa chọn sai sẽ làm mất khả năng bảo vệ của cầu chì, gây nguy hiểm nếu có sự cố về điện xảy ra.

Loại K có thông số ở dòng điện định mức và điện áp như sau:

– Dòng điện định mức: 1, 2, 3, 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30, 40, 50, 65, 80, 100, 140, 200A

– Điện áp định mức: 24-35kV

Do đó khi lựa chọn loại dây phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của mình.

 

Các loại cầu chì trung thế

Có 3 loại hiện nay là Back Up, General Purpose và Full Range.

Back Up là cầu chì thường dùng riêng cho động cơ và các thiết bị hút dòng cao khi khởi động. Do dòng điện khi khởi động của các thiết bị này cao hơn từ 3-5 lần dòng điện định mức nên cầu chì dòng này sẽ không đứt nếu dòng điện tăng trong khoảng thời gian ngắn (4-5s), nếu lâu là hiện tượng quá tải, cầu chì sẽ đứt.

General Purpose là dòng cầu chì thông thường, chỉ có bảo vệ ngắn mạch.

Full Range là dòng cầu chì vừa có thể bảo vệ quá tải và bảo vệ quá dòng.

 

dây chì trung thế

 

Nên lựa chọn mua dây chì ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán các dây chì trung thế uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, có thể tham khảo Toàn Phúc electric. Ngoài ra, Toàn Phúc cung cấp các loại cột đèn như cột đèn bát giác côn, tròn côn liền cần, tròn côn rời trần, cột đèn đa giác,.. làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm mạ kẽm. Chất liệu mang nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao, dễ vận chuyển, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top