Giáp níu dây trần Toàn Phúc – giải pháp chống hiện tượng tự đứt cáp trên mạng lưới điện lực viễn thông

Giáp níu dây trần là phụ kiện dùng để dừng cáp trần mạng điện hoặc căng kéo, cáp điện trong mạng điện trên không, giúp định hình cáp trong mạng lưới. Giáp níu được tạo hình sẵn để áp trực tiếp lên dây dẫn làm giảm rung động giúp hạn chế sự mài mòn của cáp khi bắt vào kẹp treo hoặc sứ cách điện. Đây là giải pháp hoàn hảo cho mạng lưới điện lực viễn thông khi có thể chống được tình trạng cáp bị đứt do mài mòn hoặc sự cố tác động từ môi trường bên ngoài.

Cấu tạo và thông số giáp níu dây trần

Sản phẩm giáp níu được chế tạo bằng thép hợp kim hoặc nhôm hợp kim đảm bảo độ truyền dẫn mà không làm hư hỏng dây dẫn và chống lại sự ăn mòn điện hóa tốt nhất.

Giáp níu có cấu tạo đơn giản, đó là 1 sợi dây được định hình xoắn gập đôi lại tạo thành phần vòng lặp và hai tay định hình kẹp, các tay định hình kẹp sẽ áp lên bề mặt và quấn quanh dây dẫn có hiệu quả giữ chặt dây dẫn, còn phần đầu vòng lập nối với phụ kiện phù hợp được bắt trên cột điện, thanh đà…..

Giáp níu dây trần

Đặc điểm vật liệu

Phần cuối có khoảng cách chênh lệch dễ dàng cho việc cài đặt và gỡ bỏ

Bề mặt bên trong thậm chí chà nhám làm tăng độ bám của vật liệu

Màu của giáp níu dây trần có thể được tùy chỉnh để phân biệt các sản phẩm, cũng như một dấu dễ dàng cài đặt

Thiết kế vòng lặp có thể thích ứng với các loại phụ kiện khác nhau

Quy cách chọn giáp níu dây trần là chọn theo đường kính tổng của cáp trần.

Giáp níu dây trần Toàn Phúc – giải pháp chống hiện tượng tự đứt cáp trên mạng lưới điện lực viễn thông

Giải pháp dùng giáp níu dây trần thương hiệu Toàn Phúc đã và đang mang lại hiệu quả cao do có những ưu điểm là làm tăng độ an toàn lưới điện; tạo thuận lợi cho thiết kế đường dây hai, ba mạch, giảm nguy cơ sự cố khi có vật lạ rơi vào đường dây như động vật, dây diều, cành cây, thanh kim loại… dễ thi công trong những địa hình phức tạp, có nhiều cây cao, nhà cửa… vi phạm khoảng cách an toàn lưới điện cao áp.

Với những đặc tính ưu việt của giải pháp nên giáp níu dây trần thương hiệu Toàn Phúc đã và đang liên tục áp dụng vào thực tiễn, nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất với mặt hàng giáp níu, giúp quý khách yên tâm trong việc xây dựng mạng lưới điện lực, viễn thông cho công trình từ lớn đến nhỏ. Với dây truyền khép kín và đội ngũ nhân công lành nghề Toàn Phúc luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội, số lượng lớn nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top