Sự bền bỉ của những chiếc code kẹp trụ bê tông mang thương hiệu Toàn Phúc

Code kẹp trụ bê tông rất thích hợp cho việc giữ chặt các loại trụ bê tông với độ chịu lực và ứng tải cao. Sự chắn và bền bỉ do được làm bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng, cùng với việc phân bổ đều lực siết thông qua 2 đai ốc đối xứng.

Với độ chắc chắn, mô-men xoắn cao cùng với việc phân bổ đều lực siết. Các kẹp trụ bê tông này đã đặt ra tiêu chuẩn cho các loại đai siết hiện nay. Kẹp trụ bê tông có thể được nhận diện ngay nhờ đặc điểm kỹ thuật rất riêng biệt: thiết kế đầu khóa đối xứng và chất liệu thép được mạ kẽm nhúng nóng.

Sự bền bỉ của những chiếc code kẹp trụ mang thương hiệu Toàn Phúc

Mỗi chiếc cổ dê mang thương hiệu Toàn Phúc đều được sản xuất trên qu28y trình hiện đại và dây truyền khép kín, qua bàn tay của đội ngũ nhân công lành nghề những chiếc code này luôn đạt được độ bền một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu thép bền chắc, được phủ thêm lớp mạ kẽm ở bên trong lẫn bên ngoài, tránh được các tác nhân gây rỉ sét và đảm bảo được độ chịu lực của cột bê tông, góp phần đảm bảo an toàn cho mạng lưới điện lực, viễn thông.

Với những ưu điểm như trên chiếc kẹp trụ bê tông mang thương hiệu Toàn Phúc có độ bền chắc cao. Chịu được những môi trường khắc nghiệt. Như: Môi trường độc hại, ô nhiễm, tiếp xúc với nước và gió biển, độ ẩm, độ mặn cao… mà không làm hư hỏng kết cấu của trụ bê tông.

Code kẹp trụ bê tông Toàn Phúc

Mua Code kẹp trụ bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Công ty Toàn Phúc đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ kiện cho ngành điện lực viễn thông. Sản phẩm code kẹp trụ bê tông Toàn Phúc là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi rất tự hào về chất lượng, cũng như tính ứng dụng tuyệt vời của nó mà sản phẩm này luôn chiếm được sự tin tưởng nhất định trong lòng của khách hàng đã và đang sử dụng.

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ, Công ty Toàn Phúc cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết. Tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng..

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top