Bulong mắt thương hiệu Toàn Phúc Electric – Niềm tin chất lượng!

Bulong mắt được dùng để neo móc vật một vật bất kì vào một vị trí được cố định sẵn, đây cũng là một dạng mối ghép, nhưng là mối ghép có thể dễ dàng di chuyển.

Cấu tạo của bulong mắt

Bu lông mắt gồm có hai phần phía trên có một vòng tròn và nối liền với thân là ren ngoài hoặc ren trong, cũng có thể là ren suốt hoặc ren lửng, tùy vào đơn đặt hàng và nhu cầu thực tế. hai phần của bu lông mắt thường đúc nguyên con để có thể chịu lực tốt hơn, quá trình sử dụng không xảy ra các hiện tượng như đứt hay gãy bu lông.

Vật liệu để chế tạo bu lông mắt cũng khá đa dạng, từ Inox 201, Inox 304, hay Inox 316, cũng có thể vật liệu chế tạo bu lông mắt là gang, hợp kim thép, tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng, trong điều kiện cụ thể đều cần một loại vật liệu phù hợp về độ bền, chi phí…Ánh Phương luôn sẵn sàng tư vấn loại vật liệu phù hợp nhất đến quý khách hàng nhằm đảm bảo độ bền và tính kinh tế của việc sử dụng bu lông mắt phù hợp.

bulong mắt

Ứng dụng Bu lông mắt

Bu lông mắt rất đa dạng về chủng loại và kích thước, được dùng để neo móc một vật bất kì vào một vị trí được cố định sẵn. Bu lông mắt được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành chế tạo ô tô, ngành đóng tầu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp …

Toàn Phúc Electric – Thương hiệu sản xuất bulong mắt chất lượng hàng đầu

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC ELECTRIC với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại khép kín cùng đội ngũ kĩ sư, nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang cho ra đời các loại thiết bị phụ kiện phục vụ cho ngành điện lực, viễn thông nói riêng và đặc biệt là sản phẩm bulong mắt thương hiệu Toàn Phúc nói riêng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm của Toàn Phúc với yêu cầu cao nhất, nhưng đồng thời với mức giá thành cạnh tranh, mang đến những lợi ích thiết thực, cũng như giải quyết bài toán về chất lượng và chi phí cho mỗi công trình.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top