Kẹp tiếp địa và bảng giá kẹp tiếp địa khi mua

Bảng giá kẹp tiếp địa đang được khá nhiều nhà thầy cũng như công ty xây dựng quan tâm vì kẹp tiếp địa còn được gọi là Ốc siết cáp đồng có tác dụng siết nối cáp đồng với cọc tiếp địa, thường thì có bao nhiêu cọc tiếp địa thì sẽ cần bấy nhiêu kẹp. Do đó, lựa chọn công ty uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu.

Kẹp tiếp địa là gì?

Kẹp tiếp địa là tên gọi của những thiết bị trung gian giúp cố định các vật tiếp địa khác như dây, cọc và băng đồng. Kẹp tiếp địa là những miếng kim loại được ghép lại bằng ốc đồng chất, có khe hoặc rãnh để luồn các thiết tiếp địa khác lại, với chất liệu là đồng, inox hoặc thép mạ kẽm.

Các loại kẹp tiếp địa

  • Kẹp quả trám

Được tạo từ một bu lông cỡ lớn với khuôn hình nhẫn, có tác dụng liên kết cọc tiếp địa với dây tiếp địa cỡ nhỏ.

  • Kẹp chữ U

Được hình thành từ khuôn chữ U và 2 lá đồng nhỏ, có tác dụng liên kết cọc tiếp địa và dây tiếp địa cỡ lớn hoặc bằng đồng.

bảng giá kẹp tiếp địa

Đối với những vật tư lớn thì khách hàng nên sử dụng loại kẹp chữ U 4 chân thay vì 2 chân.

  • Kẹp chữ C

Là khuôn có hình chữ C bằng đồng đỏ đặc có tác dụng liên kết hai đoạn dây tiếp địa với nhau.

  • Kẹp băng đồng

Kẹp băng đồng chính là 2 miếng đồng dẹt giúp liên kết 2 đoạn băng đồng lại với nhau.

  • Kẹp 4 ngã

Loại kẹp chuyên dụng dùng để liên kết nhiều đoạn băng đồng hoặc dây tiếp địa lại với nhau.

Công dụng kẹp tiếp địa

Khi làm bãi tiếp đất, kẹp tiếp địa sẽ có các cọc đồng nối với dây tiếp đất, dùng phương pháp hàn hóa nhiệt hoặc sử dụng kẹp tiếp địa để kết nối cọc đồng với dây, sét sẽ thoát từ kim chống sét xuống dây tiếp địa rồi xuống cọc tiếp địa.

bảng giá kẹp tiếp địa

Kẹp tiếp địa đóng vai trò quan trọng nên bắt buộc phải siết ốc hoặc kẹp cáp thật chặt khi đóng xuống đất. Vì ở dưới đất và đóng vai trò kết nối, kẹp tiếp địa thường làm từ đồng vàng để đảm bảo độ bền, tránh gỉ.

Kẹp tiếp địa Toàn Phúc Electric

Trên thị trường có nhiều công ty hiện đang kinh doanh kẹp tiếp địa với các mức giá khác nhau tùy vào chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân bảng giá kẹp tiếp địa phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc Electric. Là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cũng như đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top