Những điều cần biết về ủng cách điện và giá ủng cách điện

Giá ủng cách điện trên thị trường hiện nay như thế nào. Ngoài găng tay cách điện hay quần áo cách điện thì ủng cách điện cũng khá quan trọng vì đa số những sản phẩm này đều liên quan trong ngành điện. Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu nhé.

Ủng cách điện là gì?

Ủng cách điện được làm từ vật liệu cao su tốt nên có độ bền cao cũng như cách điện tốt. Ngoài việc cách điện thì còn chống dầu, hóa chất, trơn trượt, chống đinh,  chống sốc và cách điện cao thế,… Ủng cách điện thường dùng cho công nhân ngành điện, xây dựng, cơ khí, sản xuất công nghiệp…

giá ủng cách điện

Hầu hết công nhân làm việc trong ngành điện sẽ có nhiều nguy hiểm hơn so với ngành khác. Vì vậy, biện pháp an toàn, tiết kiệm và tối ưu chính là trang bị ủng cao su cách điện cùng các loại thiết bị cách điện khác.

Một số điều cần biết về ủng cách điện:

Nhiệt độ làm việc: Trong các điều kiện vật lý, tính năng cơ học và điện phải nguyên vẹn cho khí hậu ôn đới từ -10 độ C đến 60 độ C

Ủng cách điện không được bị lỗ đục, vết nứt, gỉ, vật chất lạ được nhúng dẫn, nếp nhăn, lỗ rỗng, không khí bị bẫy,…

Ủng cách điện phải đảm bảo tiêu chuẩn IEC và TCVN với độ bắn điện an toàn, đảm bảo cho người lao động khi mang ủng cách điện sẽ không bị nhiễm điện. Ngoài ra, trên đế ủng cách điện nên có nhiều gai giúp người sử dụng không bị trơn trượt khi làm việc.

Lưu ý là sản phẩm ủng cách điện phải đạt tiêu chuẩn TCNVN5589-1991 do Công Ty Bảo Hộ Lao Động Việt An trực tiếp phân trên toàn quốc.

Giá ủng cách điện như thế nào

Có nhiều loại ủng cách điện như ủng cách điện hạ áp thông thường, ủng cách điện 10kv,15kv, 22kv, 24kv, 35kv với mức giá dao động khoảng từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng/ đôi.

giá ủng cách điện

Nên lựa chọn mua ở đâu để có giá ủng cách điện tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty kinh doanh ủng cách điện khác nhau. Và Toàn Phúc Electric cũng là một trong những công ty kinh doanh ủng cách điện cũng như các thiết bị điện uy tín với:

  • Vật liệu cấu thành sản phẩm là loại cao cấp
  • Nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: trước – trong – sau khi mua hàng tận tình, chu đáo.

Nếu bạn vẫn còn chưa lựa chọn được nơi mua ủng cách điện hay chưa biết giá ủng cách điện như thế nào tại TPHCM thì đừng quên liên hệ ngay Toàn Phúc Electric, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top