Mua Đầu cosse AL & đầu cosse các loại ở đâu chất lượng giá tốt?

Đầu cos hay đầu cosse AL, trong một số trường hợp gọi là Terminal, là một thành phần dùng cho việc nối các đầu dẫn điện. Trong các trường hợp phải nối giữa hai dây điện hoặc giữa dây điện với một đầu khác thì người ta dùng đầu cosse để tăng khả năng dẫn điện và đảm bảo an toàn kết nối.

Tùy theo mục đích và vật liệu sử dụng người ta có thể chia đầu cosse ra nhiều loại khác nhau.

Tại sao gọi là đầu cosse nhôm (Cosse AL)?

Sở dĩ gọi là đầu cosse AL vì vật liệu sản xuất đầu cosse AL là nhôm (Al).

Mặc dù độ dẫn điện của Nhôm chỉ bằng khoảng 60% so với đồng. Tuy nhiên, Nhôm có đặc điểm mềm, nhẹ và rẻ tiền hơn đồng nên trong một số trường hợp đầu cosse nhôm được sử dụng thay cho đầu cosse đồng.

Việc ít bị oxy hóa trong quá trình sử dụng cũng là một lợi thế người ta hay sử dụng nhôm làm đầu nối tại một số vị trí nhạy cảm với thời tiết.

Đầu cosse AL

Những lưu ý khi mua đầu cosse

Tại những điểm đấu nối thông thường, những người thợ điện thường hay sử dụng cách nối dây điện với nhau. Hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ để kết nối. Tuy nhiên, với cách làm thế này sẽ dễ gây ra những hiện tượng phóng điện do chỗ đấu nối không chắc chắn, rất nguy hiểm.

Do yêu cầu an toàn, ngày nay trong các công trình điện công nghiệp và dân dụng người ta thường hay sử dụng đầu cosse để đấu nối. Điều này giúp cho những tiếp điểm chắc chắn và không có hiện tượng phóng điện. Tuy nhiên, cần một số lưu ý như sau:

Cần tìm đầu cosse có chất lượng đảm bảo

Phù hợp với tiết diện dây điện đang sử dụng

Chọn loại sao cho dễ thao tác và có kích thước phù hợp với tiếp điểm

Mua Đầu cosse AL & đầu cosse các loại ở đâu chất lượng giá tốt?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp đầu Cosse Nhôm AL chất lượng cao, phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào sản xuất Công ty Toàn Phúc tự tin đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng đều. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bằng sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top