Máng che dây chằng và Búp sen / neo xoè mua số lượng lớn giá tốt ở đâu ?

Máng che dây chằng là phụ kiện không thể thiếu trong bộ chằng néo cột điện cùng với búp sen và neo xoè. Nó được lắp đặt quanh cáp chằng néo cột ở phần gần mặt đất nhằm giúp nhận biết và bảo vệ phần cáp chằng khu vực này. Bởi vai trò quan trọng trong hệ thống điện như vậy, nên cần lựa chọn nơi uy tín cung cấp đúng chất lượng bộ phụ kiện neo chằng để đảm bảo an toàn thi công.

 

máng che dây chằng

Mô tả về bộ phụ kiện chằng néo cột điện

Máng che dây chằng

Tạo từ thép mạ kẽm nhúng nóng và sơn vàng nổi bật. Lớp mạ kẽm này đáp ứng theo TCVN 5408:2007 giúp máng che chịu được các tác động của môi trường khi hoạt động ngoài trời.

Có hình dáng máng ống rỗng để bao bọc bảo vệ dây cáp hay chứa cáp chằng néo bên trong.

Búp sen và neo xoè

Cũng như tính chất hoạt động của máng che là tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, cụ thể là chúng kết nối với 1 đầu của ty neo qua lỗ khoan sẵn và được chôn dưới lòng đất. Nên búp sen và neo xoè cũng được tạo từ thép, mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn đen để đảm bảo độ chống chịu tốt từ sự ăn mòn của các yếu tố dưới lòng đất.

Hình dáng neo xoè đa dạng nhưng phổ biến nhất là hình ô dù các cánh bung ra. Còn khi neo ở trạng thái các cánh tụ lại và không bung ra như hình búp sen nên có tên gọi là búp sen.

Sẽ thế nào nếu mạng lưới điện không có máng che dây chằng hay búp sen và neo xoè?

-Phần cáp chằng néo cột điện không được bảo vệ, lâu ngày bởi tác động của thời tiết và các yếu tố bên ngoài sẽ gây hư hỏng mạng lưới điện.

-Nếu không có máng che giúp nhận biết khu vực cáp chằng néo gần mặt đất sẽ dễ gây nên các tình huống xấu khi lỡ va chạm vào cáp điện gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Cũng như không có máng che đánh dấu nơi có cáp neo chằng thì công tác lắp đặt, sửa chữa từ đó cũng khó mà theo dõi và thi công.

-Búp sen và neo xòe có vai trò là neo giữ ty trong neo chằng cột điện. Nếu không có 2 phụ kiện này thì ty neo khó nằm cố định trên mặt đất cũng như làm điểm tựa chịu lực khi neo chằng cột điện.

 

Cơ sở cung cấp số lượng lớn uy tín ?

Toàn Phúc Electric đang là địa chỉ uy tín, đi đầu trong việc phân phối các thiết bị ngành điện, bảo đảm đem lại bộ phụ kiện neo chằng chất lượng, số lượng đủ lớn đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng thực tế.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top