Móc đơn cáp abc & những thông tin cần biết trước khi mua sản phẩm!

Các thông tin cần lưu ý khi mua móc đơn cáp ABC người mua cần phải biết, để đảm bảo chất lượng và khả năng đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế.

Chức năng móc đơn cáp ABC

Với các ưu điểm vượt trội, ngày nay cáp vặn xoắn ABC đang dần thay thế cho cáp lõi nhôm truyền thống trên mạng lưới điện truyền tải trên không. Theo đó các loại phụ kiện đi kèm trong đó có móc đơn ABC cũng được sử dụng rộng rãi.

Về chức năng móc đơn cáp dùng để điểm liên kết và chịu lực để treo bộ khóa đỡ cáp ABC như kẹp treo cáp ABC nhằm giữ chặt và đỡ cáp nhôm ABC trên không.

Móc đơn cáp ABC

Các lưu ý cần biết khi mua móc đơn ABC

Với chức năng như vậy, móc đơn cáp ABC cần được lựa chọn kỹ lưỡng, xem xét đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Vì, môi trường làm việc đặc thù là ngoài trên và ở trên cao, nên móc đơn ABC sẽ phải chịu rất nhiều tác động, đặc biệt là trọng lượng nặng của toàn bộ cáp cũng như các tác động ăn mòn của môi trường trong suốt thời gian làm việc.

Do đó người mua cần lưu ý các thông tin cần thiết sau khi mua hàng:

  • Toàn bộ móc được làm từ thép chịu lực mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của móc.
  • Tùy thuộc vào các yêu cầu làm việc và trọng lượng cáp ABC khác nhau mà kích cỡ cũng khác nhau. Nhằm đảm bảo có thể đỡ được toàn bộ hệ cáp mà không có vấn đề gì xảy ra.

Đại lý cung cấp

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp Móc đơn cáp ABC kích cỡ khác nhau, chất lượng cao thép nhúng mạ kẽm nóng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top