Mua bulong các loại số lượng lớn cần nắm những thông tin gì?

Trang bị các kiến thức khi mua bulong các loại là cực kỳ quan trọng. Vì bulong hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết các ngành và thiết bị ở mọi mặt của đời sống.

Với chức năng cực kì quan trọng là ghép nối các chi tiết lại thành một khối. Cũng như có tác dụng neo giữ cố định thiết bị đối với một số loại Bulong chuyên dụng. Nên chất lượng của bulong cũng góp phần vào khả năng sử dụng và chất lượng của toàn bộ kết cấu, sản phẩm tạo thành. Không ít trường hợp trong thực tế, chỉ vì một con bulong kém chất lượng mà dẫn tới các tai nạn khó lường, hoặc các thiêt sbij xảy ra hư hỏng nặng khi các điểm bulong kết nối bị hư hại.

Bulong các loại

Các lưu ý cần biết trước khi chọn mua bulong các loại

Với số lượng kiểu dáng và như vật liệu cầu thành cực kỳ đang dạng. Trước khu mua hàng, người mua cần nắm rõ các yêu cầu cụ thể cho mục đích sử dụng của mình, để có thể lựa chọn loại bulong phù hợp

  1. Vật liệu phù hợp:

Để đảm bảo được những yêu cầu liên kết đặt ra thì việc lựa chọn chính xác vật liệu được xem như yêu cầu tiên quyết, yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến.

  1. Tải trọng tác dụng lên bulong các loại:

Tùy vào kích thước kết cấu mà bulong liên kết từ đó chọn ra loại có thông số kĩ thuật phù hợp nhất. Điều này vừa đảm bảo khả năng chịu lực vừa giúp dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh linh kiện lại mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

  1. Hình dạng bulong phù hợp với liên kết:

Hiện nay, bulong không chỉ đa dạng về kích thước mà còn phong phú về mẫu mã, bởi vậy quý khách hàng cũng nên lưu ý phải lựa chọn những loại phù hợp với thiết kế và kết cấu.

Ngoài các yêu cầu chung như trên, người mua bulong các loại cần phải biết thêm các thông tin chi tiết quy định tiêu chuẩn loại bulong mình cần dùng như:

  • Kiểu đầu của bulong cần sử dụng là đầu gì: lục giác, tứ giác, đầu lỗi hay lõm,…
  • Bulong cần sử dụng là loại bulong có ren lửng hay là ren suốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn nào? Ren là kiểu ren loại nào? Nếu không phù hợp kiểu ren thì sản phẩm sẽ không có tác dụng.
  • Chất liệu của Bulong là gì. Inox 201, 304,… để phù hợp với môi trường làm việc của bulong trong thực tế. Nếu mua sai, chất lượng sử dụng của bulong không đảm bảo chống chịu được các tác động của môi trường làm việc có thể khiến cho tuổi thọ bulong nhanh chóng suy giảm và dẫn đến hư hỏng trong thời gian ngắn.
  • Đường kính và chiều dài chính xác của bulong. Nếu bulong to quá thì sẽ không cho vào được kết cấu, nếu nhỏ quá lại không đảm bảo khả năng làm việc. Chiều dài của bulong cũng phải chính xác, nếu dài hoặc ngắn quá thì bulong cũng sẽ không làm việc tốt mà còn ảnh hưởng tới cả một hệ kết cấu.

Đại lý phân phối bulong chất lượng cao, uy tín

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp cầu rất nhiều loại bulong kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Mọi chi tiết mua bulong các loại xin liên hệ:

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top