Tại sao bộ chống chằng lệch cần được mạ kẽm nhúng nóng?

Bộ chống chằng lệch được sử dụng để chống cáp chằng néo, tạo khoảng không phía dưới cáp. Bộ chống chằng lệch được lắp đặt khi cột điện được trồng dọc theo vỉa hè hoặc gần các tòa nhà nơi không có không gian lắp đặt tiêu chuẩn.

Cấu tạo và thông số

Cấu tạo gồm:

  • Ống thép chịu lực
  • Đầu cột và chân đế rời tháo lắp dễ dàng khỏi ống thép giúp kết nối ống thép. Phần đế được bắt vào thân cột điện bằng bulong. Phần đầu được thiết kế có rãnh giữ cố định cáp chằng kéo

Bộ chống chằng lệch

Tại sao bộ chống chằng lệch cần được mạ kẽm nhúng nóng?

Không chỉ duy nhất bộ chống chằng lệch. Các linh, phụ kiện ngành điện lực, điện tử viễn thông hiện nay đều áp dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là một phương pháp bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C.

Mạ kẽm các sản phẩm như bộ chống chằng lệch giúp tăng cường vượt trội khả năng chống ăn mòn. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho bề mặt lớp mạ kẽm, kim loại nền cấu tạo nên linh, phụ kiện vẫn được bảo vệ bởi các thuộc tính bảo vệ của lớp mạ kẽm xung quanh.

Kẽm có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường và sự tấn công tại những nơi có pH rộng. Vì lý do này, các sản phẩm như linh kiện điện lực, điện tử viễn thông mạ kẽm được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm khắc nghiệt như vùng ven biển và các khu công nghiệp. Tùy thuộc vào môi trường, độ dày của lớp phủ mạ kẽm sẽ được phủ dựa trên  một tỷ lệ dự đoán được của ăn mòn từ 1/17 đến 1/80 tốc độ của thép tráng.

Mạ kẽm nhúng nóng cung cấp hàng rào bảo vệ tốt nhất cho bộ chằng chống. Nó làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Nó làm giảm nhu cầu cung cấp năng lượng, có thể tái chế 100% và là giải pháp bảo vệ môi trường.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top