Nơi nào bán giáp níu dây bọc chất lượng?

GIÁP NÍU DÂY BỌC là sản phẩm dùng để căng, néo ,dừng dây cáp điện bằng nhôm lõi thép bọc cách điện PVC,XLPE,… Phụ kiện này là một trong những loại linh, phụ kiện tương đối quan trọng, được sử dụng thường xuyên trên mạng lưới điện lực, viễn thông.

Cấu tạo và công dụng của GIÁP NÍU DÂY BỌC

Giáp níu được chế tạo bằng hợp kim nhôm, đảm bảo giáp níu đạt được khả năng chịu sức căng theo đúng thiết kế.

Hình dạng sợi được thiết kế xoắn sẵn (xoắn phải) gập đôi tạo thành dạng kẹp với phần đầu dùng để móc nối vào phụ kiện cố định trên cột điện, hai đầu sợi tạo thành hai tay định hình kẹp quấn nối vào cáp điện. Tất cả các phần của giáp níu được thiết kế để thích hợp chống ăn mòn trong khí quyển cả khi lưu kho lẫn khi vận hành.  Lực giữ tối thiểu sau khi lắp đặt hoàn chỉnh bằng 85% lực kéo đứt của dây dẫn trong 01 phút.

Công dụng chính của GIÁP NÍU DÂY BỌC dùng để dừng cáp điện có bọc cách điện của đường dây mạng điện trên không. Ngoài ra còn giúp giảm rung trên cáp dẫn.

GIÁP NÍU DÂY BỌC

Nơi nào bán sản phẩm chất lượng cao?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại linh phụ kiện phục vụ cho lĩnh vực điện lực, viễn thông. Tuy nhiên, không phải bất kì địa chỉ nào cũng thỏa mãn được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng để trở thành một đơn vị cung cấp uy tín và tốt cả về chất và lượng.

Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp linh, phụ kiện dùng cho ngành điện lực, viễn thông nói riêng và giáp níu dây bọc kích cỡ khác nhau nói chung, bằng hợp kim thép chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển .Chúng tôi đang cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của chúng tôi phát triển ở thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài .

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng với tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bức phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top