Sản phẩm cần đèn chiếu sáng mạ kẽm thương hiệu Toàn Phúc Electric

Sản phẩm Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận không thể thiếu của cột đèn chiếu sáng cao áp, có tác dụng liên kết giữa cột đèn và đèn chiếu sáng, dùng để lắp vào thân cột đèn. Tuy nhiên với tính chất hoạt động ngoài trời, đòi hỏi độ chống ăn mòn cao cũng như chịu được tác động từ thời tiết khắc nghiệt, vì vậy cần đèn cần được phủ lớp bảo vệ kẽm nhúng nóng được gọi là cần đèn lắp trụ mạ kẽm.

 

Đôi nét về sản phẩm Cần đèn chiếu sáng

Chất liệu chế tạo : từ thép cao cấp được mạ kẽm nhúng nóng với lớp sơn phủ bên ngoài để chống lực va đập, chống oxy hóa và chống mài mòn.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mỗi loại đều có thiết kế riêng và chất liệu kĩ thuật khác nhau.

Có chung đặc điểm thông số về chiều cao tiêu chuẩn thiết dựa trên độ vươn (tầm vươn xa), độ dày tiêu chuẩn và tốc độ chịu gió.

Hiện nay cần đèn còn được thiết kế, sản xuất linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng khách hàng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về những thông số kĩ thuật chung.

 

 

Sản phẩm Cần đèn chiếu sáng

 

*Thông số kĩ thuật tiêu chuẩn:

⁃ Chiều cao tiêu chuẩn của cần đèn thường được thiết kế 2m

⁃ Tầm vươn xa (Độ vươn) của cần đèn dao động từ 1~2m

⁃ Độ dày tiêu chuẩn khoảng 3mm (trừ cần đèn năng lượng gió sẽ được thiết kế dày hơn là 3.5mm)

⁃ Tốc độ chịu gió của cần đèn là 45m/s (tương đương với lực gió khoảng 125m daM/m2

 

*Thông số kĩ thuật của sản phẩm cần đèn chiếu sáng mạ kẽm:

⁃ Làm bằng thép ống STK đường kính 60mm và mạ một lớp kẽm.

⁃ Chiều cao 2m, độ vươn xa 1,5m cần đèn bảo đảm chiếu sáng được một vùng rộng.

⁃ Ngoài ra cần đèn còn được lắp trong trụ col tùy theo nhu cầu của khách hàng có các lựa chọn như 6m, 8m, 10m và 12m.

 

Ứng dụng của sản phẩm cần đèn chiếu sáng mạ kẽm

Cần đèn được sử dụng rộng rãi và rất thông dụng trong việc lắp cột đèn chiếu sáng cho hệ thống giao thông đường xá, các khu vui chơi giải trí, công viên, nhà hàng, sân vườn, trường học, những nơi tham quan có diện tích rộng cần được chiếu sáng,…

Thừa kế ưu điểm của thép được mạ kẽm giúp cần đèn tăng thêm độ bền chắc, độ bền cao ở nhiều môi trường khác nhau hoặc những nơi sử dụng có nhiệt độ, độ ẩm hoặc khí hậu khắc nghiệt hơn bình thường kể cả nơi có độ mặn và độ ăn mòn cao.

Những cột đèn chiếu sáng khi kết hợp với cần đèn sẽ làm tăng thêm giá trị về tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho người đi đường, giảm thiểu tai nạn giao thông, kết hợp với nhiều mẫu mã khác nhau sẽ thêm phần mỹ quan đô thị.

 

Cần đèn lắp trụ mạ kẽm thương hiệu Toàn Phúc Electric

Hiện nay sản phẩm cần đèn chiếu sáng dần trở thành mặt hàng thông dụng và cần thiết để kết hợp với các thiết bị chiếu sáng nên thị trường sẽ có rất nhiều nhà cung cấp. Mỗi nơi sẽ có chất lượng và có sự đa dạng về mẫu mã khác nhau. Nhưng tránh việc khách hàng gặp những trường hợp mua nhầm những hàng kém chất lượng, độ bền không tốt vì chưa nắm rõ được thông tin sản phẩm thì hãy đến với CP SX TM Toàn Phúc Electric.

Công ty là một trong những đơn vị cung ứng vật tư hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông. Không những chất lượng sản phẩm tốt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì sữa chữa mà giá thành của sản phẩm lại phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng khác nhau.

Với phương châm uy tín, chất lượng là hàng đầu cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Toàn Phúc Electric tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top