TĂNG ĐƠ CÁP LÀ GÌ? CÁC LOẠI TĂNG ĐƠ CÁP PHỔ BIẾN

Tăng đơ là một phụ kiện quan trọng dùng trong các công trình xây lắp điện lực, chung cư cao cấp hay công trình nhà ở dân dụng cũng phải cần có tăng đơ hỗ trợ, đó là lý do các loại tăng đơ cáp thường được quan tâm nhiều hiện nay. Cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu tăng đơ cáp là gì và các loại tăng đơ cáp nhé.

>> Xem thêm: Mua vật liệu tăng đơ cáp và Phụ kiện neo chằng – tiếp địa ở đâu uy tín?

Các loại tăng đơ cáp

Tăng đơ cáp được làm từ hỗn hợp kim loại thép không gỉ được mạ điện hoặc kẽm nhúng nóng. Với thiết kế nhỏ dễ sử dụng cũng như chắc chắn nên ứng dụng của tăng đơ trong các công trình sẽ giúp căn chỉnh độ co giãn. Không những thế, tăng đơ cáp còn tạo sự kết nối giữa các dây cáp trong công trình. Va được làm từ chất liệu chắc chắn và tính ứng dụng cao nên tăng đơ cáp được sản xuất thành nhiều loại để đáp ứng các nhu cầu của công trình như:

các loại tăng đơ cáp

Tăng đơ cáp 2 đầu tròn

Tăng đơ cáp 1 đầu tròn-1 đầu móc

Tăng đơ cáp 2 đầu Ma Ní

Tăng đơ cáp 2 đầu móc

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thường có 3 loại tăng đơ cáp phổ biến được đưa vào sử dụng như:

– Tăng đơ hai đầu ma ní: là tăng đơ cáp bền vững, chịu lực cao, tải trọng lên đến vài chục tấn nên được ứng dụng nhiều trong các giàn khoan, đóng tàu, các ngành công nghiệp trọng điểm,…giúp công trình tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xử lý các dây cáp thép.

– Tăng đơ cáp một đầu tròn, một đầu móc: với giá thành thấp nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho công trình. Đây là loại tăng đơ cáp có nhiều kích thước, thiết kế đa dạng phù hợp với các chất liệu sản xuất, thường được dùng phổ biến cho các công trình lớn nhỏ.

các loại tăng đơ cáp tăng đơ cáp đầu tròn

– Tăng đơ inox 304: với tính thẩm mỹ cao, được thiết kế với lớp bên ngoài sáng bóng, bền vững, chịu lực tốt và không chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Loại tăng đơ này cũng có nhiều kích cỡ nên được ứng dụng không chỉ trong công trình xây dựng mà còn được ứng dụng để làm nội thất cũng như các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm,…

Nên mua tăng đơ cáp ở đâu

mua các loại tăng đơ cáp tại Toàn Phúc

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối tăng đơ cáp, các thiết bị, phụ kiện ngành điện uy tín tại TPHCM nhiều năm qua, Toàn Phúc Electric luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp các loại tăng đơ cáp với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn Phúc luôn cung cấp sản phẩm với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Vật liệu bulong móc và bulong các loại thương hiệu Toàn Phúc bền bỉ hơn bao giờ hết

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top