Mua yếm cáp mạ kẽm nhúng nóng ở đâu tại TPHCM

Yếm cáp là một phụ kiện phổ biến được sử dụng trong các mắt nối cáp, đặc biệt trong ngành điện. Được lắp trong bộ chằng cáp, nó được lót vào vòng mắc dây cáp, cáp thép sẽ quấn quanh yếm sau đó được nẹp cố định bằng cóc siết lại.

Đặc điểm của yếm cáp mạ kẽm nhúng nóng

Dù hình dạng gì thì các loại yếm cáp đều được làm từ thép có độ chịu lực cao. Được mạ lớp kẽm nhúng nóng để có thể chịu được sự ăn mòn của môi trường, nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng:

Giữ cố định hình dáng vòng móc đầu cáp, chống bẹp đầu cáp giúp đầu cáp cứng chắc không bị đứt gãy do gấp khúc sợi cáp

Bảo vệ mắt cáp không bị mài mòn do ma sát trực tiếp trong quá trình sử dụng

Đảm bảo mắt cáp cố định không bị trượt khi móc nối

Ngoài ra khi mua hàng, người mua cần chú ý: kích thước của yếm cáp phụ thuộc vào đường kính của sợi cáp. Cũng như độ lớn mong muốn của mắt cáp.

Vì vậy, người mua nên tìm đến các địa điểm uy tín, chuyên phân phối các thiết bị ngành điện. Tại đây, ngoài việc yên tâm về chất lượng các sản phẩm đáp ứng theo các tiêu chuẩn sử dụng. Khách hàng còn được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với các yêu cầu chuyên biệt thực tế của mình.

Yếm cáp

Mua sản phẩm ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng?

Hiện nay Công ty Toàn Phúc là nhà cung cấp sản phẩm làm bằng thép, mạ kẽm nhúng nóng kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

Với phụ kiện yếm cáp mạ kẽm nhúng nóng, công ty Toàn Phúc mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và bền bỉ chịu được những môi trường có độ ăn mòn cao, cũng như thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chất liệu mạ kẽm nhúng nóng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kì cũng như tiết kiệm được chi phí khi đặt mua với số lượng lớn.

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top