Tiêu Chuẩn Ủng Cách Điện Trung Thế An Toàn Khi Thi Công

Điện là nguồn năng lượng thiết yếu cho cuộc sống hiện nay nhưng cũng là nhân tố nguy hiểm tính mạng con người nếu không sử dụng cẩn thận. Ủng cách điện trung thế ra đời mang đến giải pháp an toàn thi công cho người lao động.

Bên cạnh các loại máy móc hiện đại, thì thiết bị bảo hộ lao động là điều không thể thiếu trong thi công. Ủng cách điện trung thế và găng tay là hai vật dụng phổ biến nhất hiện nay, với tính chất cách điện, cách nhiệt tốt, bảo vệ an toàn lao động mà chúng không chỉ được sử dụng trong ngành điện, xây dựng, cơ khí mà còn được dùng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, hoá chất,…Vậy bạn đã biết lựa chọn loại ủng đạt tiêu chuẩn cách điện chưa, loại nào và giá cả ra sao là bảo vệ an toàn cho bản thân khi lao động?

Tiêu Chuẩn Ủng Cách Điện Trung Thế An Toàn Khi Thi Công

>>> Xem thêm: Cách Lắp Giáp Níu Đúng Kỹ Thuật Và Ưu Điểm Của Chúng!

Thế nào là ủng cách điện trung thế chất lượng, an toàn sử dụng ?

Ủng cách điện là giày bảo vệ chân cũng như cơ thể khỏi nguồn điện và các tác nhân khác trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện.

Chất liệu : cao su tổng hợp có độ bền cao

Không có mùi hôi, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo tiêu chuẩn TCVN và IEC với độ bắn điện an toàn, bảo đảm người lao động sẽ không bị nhiễm điện khi mang ủng cách điện làm việc.

Thiết kế phần thân và phần đế được đúc liền nhau một khối, kín và không có khe hở đảm bảo ngăn chặn nhiệt, điện, hoá chất bên ngoài. Ngoài ra, đế ủng cách điện nên có nhiều gai nhằm ngăn chặn trường hợp trơn trượt khi làm việc.

Ngưỡng cách điện an toàn : nguồn điện hạ áp 10kV, cách điện hoàn toàn với đất.

Ủng cách điện phải có tính ứng dụng cao, ngoài cách điện thì còn chống hoá chất, chống dầu, hạn chế trơn trượt, chống đinh, chống sốc,… dùng cho công nhân ngành điện, cơ khí, xây dựng và sản xuất công nghiệp, người làm công tác vận hành, thí nghiệm cũng như sửa chữa xây lắp đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện cho hộ gia đình hay doanh nghiệp.

Một số điều cần lưu ý :

Nhiệt độ làm việc: từ -10 độ C đến 60 độ C trong các điều kiện vật lý để đảm bảo các tính năng cơ học và điện nguyen vẹn.

Không để ủng cách điện có vết nứt, gỉ hay bị đục lỗ, nếp nhăn, vật chất lạ được nhúng dẫn, lỗ rỗng, không khí bị bẫy,…

Tiêu Chuẩn Ủng Cách Điện Trung Thế An Toàn Khi Thi Công

Điều gì sẽ xảy ra nếu không trang bị sản phẩm bảo hộ lao động?

Môi trường xây dựng, cơ khí, lắp đặt luôn luôn có rủi ro tiềm ẩn về sự cố điện không ai lường trước được. Tuy nhiên hiện trạng ngày nay tại các nhà máy, công trường việc sử dụng vật dụng bảo hộ lao động không được chú trọng, doanh nghiệp có thể vì muốn tiết kiệm chi phí mà cho thợ sửa chữa sử dùng đồ bảo hộ kém chất lượng (hoặc không dùng). Điều này sẽ khiến các kỹ sư, công nhân dễ bị thương khi thi công hoặc trường hợp xấu hơn là tai nạn điện gây nguy hiểm tính mạng.

Bên cạnh bộ đồ bảo hộ, găng tay thì ủng cách điện sẽ giúp người lao động yên tâm và tập trung hơn trong quá trình lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện.

Đáp ứng tiêu chí an toàn lao động trong thi công, sửa chữa, lắp đặt. Nâng cao chất lượng đời sống và chất lượng thi công

Tiêu Chuẩn Ủng Cách Điện Trung Thế An Toàn Khi Thi Công

Ủng cách điện trung thế thương hiệu Toàn Phúc Electric mang đến giải pháp an toàn cho bạn

Tự hào là cơ sở cung cấp các vật tư ngành điện chất lượng được khách hàng tin dùng. Toàn Phúc Electric đem đến ủng cách điện đạt chuẩn cách điện tốt, đúng quy cách đảm bảo độ an toàn tối đa cho người lao động.

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top