TÌM HIỂU BÁO GIÁ MÁY BIẾN ÁP 3 PHA THIBIDI VÀ CẤU TẠO CỦA MÁY

Máy biến áp là một loại thiết bị vô cùng hữu ích cho các hoạt động sử dụng và tiêu thụ điện hằng ngày và máy biến áp 3 pha Thibidi là một sản phẩm sử dụng rộng rãi khá nhiều, do đó việc báo giá máy biến áp 3 pha thibidi như thế nào là phù hợp. Hãy cùng Toàn Phúc Electric tìm hiểu nhé.

Máy biến áp 3 pha Thibidi là gì? Tìm hiểu báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tốt máy biến áp Thibidi được sản xuất ra nhiều loại như 1 pha, 2 pha, 3 pha,…Trong đó phổ biến nhất là máy biến áp 3 pha vì đây là loại máy được sử dụng rộng rãi ở những hộ gia đình, lò luyện kim, lò luyện gang thép,… những nơi có lượng tiêu thụ điện năng lớn. Máy biến áp 3 pha có chức năng tương tự các loại máy biến áp thông thường nhưng cấu tạo máy lại khá phức tạp, đòi hỏi người dùng cần có kiến thức sâu rộng về máy biến áp để vận hành máy hoạt động hết các chức năng.

>> Xem thêm: Tại sao máy biến áp 1 pha thibidi được dùng phổ biến cho mạng điện dân sinh?

 báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Cấu tạo của máy biến áp 3 pha

Lõi thép là một trong những bộ phận chính của máy biến áp với 3 trụ từ để quấn dây, dùng gông từ để khép kín mạch từ. Những lá thép kỹ thuật sẽ là thành phần chính cấu tạo nên lõi thép với 2 mặt phủ sơn cách điện và được ghép với nhau thành hình trụ.

Dây quấn máy biến áp 3 pha có vỏ bọc cách điện với tổng là 6 dây quấn quanh trụ, đảm nhận việc truyền năng lượng trong quá trình máy vận hành.

Vỏ máy biến áp 3 pha thường được làm từ các chất liệu như nhựa, sắt, thép,… giúp bảo vệ và duy trì thời gian sử dụng của máy.

 báo giá máy biến áp 3 pha thibidi mới nhất

Ứng dụng của máy biến áp 3 pha thibidi

Máy biến áp 3 pha được dùng để làm biến đổi mức điện áp theo yêu cầu của người dùng. Máy biến áp hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên có thể làm tăng hoặc hạ điện thế. Do đó, máy được ứng dụng để lắp đặt ở những nơi có lượng điện năng tiêu thụ lớn như xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, chung cư,…

 báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Báo giá máy biến áp 3 pha thibidi

Trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh máy biến áp uy tín cũng như chất lượng tốt. Tuy nhiên, để tìm được công ty kinh doanh chất lượng cũng như báo giá máy biến áp 3 pha thibidi phù hợp lại là một vấn đề được quan tâm. Toàn Phúc Electric với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm vật liệu điện, được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác. Toàn Phúc Electric luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cũng như uy tín về sản phẩm, giúp khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành.

> Xem thêm: Mua Máy biến áp 3 pha thibidi và Hộp phân phối Composite cần lưu ý những vấn đề gì?

 

Hot line: 0906304438

Hoặc: CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

  • Địa chỉ: Số 17 KBT Tuyết Anh, Ấp 3, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • VPKD: Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi
  • XSX : Số 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Email: toanphuc.elec@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top